ภาพข่าวเมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง จัดกิจกรรม“Chocolate Party with MBLT”ชวนลูกค้าคนพิเศษรังสรรค์เมนูช็อคโกแลตสุดพรีเมี่ยม เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ เท่านั้น

ข่าวยานยนต์ Wednesday March 23, 2016 12:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--เวิรฟ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณภัทรพล เตชะสำราญ (คนกลาง) ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการตลาด และ คุณสุรีย์มาศ กิจเจริญ (ที่ 3จากขวา) ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า ชวนลูกค้าคนพิเศษร่วมเวิร์คช็อปสร้างสรรค์เมนูช็อคโกแลตสุดพรีเมี่ยม 2 เมนู ได้แก่ ช็อคโกแลต มูส (Chocolate Mousse) และ ช็อคโกแลต ม็องดิอ็อง (Chocolate Mendiant) ด้วยตนเอง โดยได้รับคำแนะนำจาก คุณณฐพัฒน์ เลิศศรี (ขวาสุด) รองเชฟขนมหวาน และ คุณวนิดา แจ้งสกุลชัย (ซ้ายสุด) เชฟขนมหวาน ซึ่งใช้วัตถุดิบส่งตรงจาก "บ็องนา" (Bonnat Chocalatier) ร้านช็อคโกแลตสัญชาติฝรั่งเศสที่มีอายุเก่าแก่ที่สุดในโลก พร้อมทั้งลิ้มรสช็อคโกแลตรสชาติอื่นๆอีกมากมาย โดยมี คุณปริยา เนตรวิเชียร (ที่ 3 จากซ้าย) คุณกฤษฐ์สยุทธ ชววิทยาธรรม (ที่ 2 จากขวา) และ คุณปารณีย์ บู้หลง (ที่ 2 จากซ้าย) ตัวแทนลูกค้าคนสำคัญให้เกียรติร่วมงาน ณ ช็อคโกแล็บ (Chocolab) โรงแรม โซฟิเทล โซ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้