ภาพข่าวพิธีมอบรางวัลสุดยอดองค์กรธุรกิจไทย ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

ข่าวทั่วไป Wednesday March 23, 2016 13:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ฯพณฯ ศ. เกียรติคุณ นพ. เกษม วัฒนชัย องคมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบรางวัลสุดยอดองค์กรธุรกิจไทย "Thailand Top Company Awards 2016" ณ ห้องนภาลัยบอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ซึ่งจัดโดย มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมกับ นิตยสาร Business+ โดย บมจ. เออาร์ไอพี เพื่อเป็นมาตรฐานและเครื่องหมายแห่งความภาคภูมิใจในความสำเร็จขององค์กรธุรกิจไทย โดยมีตัวแทนจากองค์กรต่าง ๆ ที่ได้รับรางวัลมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ในภาพ: (จากซ้าย) มนู เลียวไพโรจน์ ประธานกรรมการ บมจ. เออาร์ไอพี, เสนาะ ธรรมพิพัฒนกุล ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายการลงทุน บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), สมชัย เลิศสุทธิวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน), ฯพณฯ ศ. เกียรติคุณ นพ. เกษม วัฒนชัย, รศ. ดร. เสาวณีย์ ไทยรุ่งโรจน์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย, เกษสุดา ไรวา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) และ แจ็ค มินทร์ อิงค์ธเนศ ประธานกรรมการบริหาร บมจ. เออาร์ไอพี