Twentieth Century Fox และ ธนาคารเอเชีย ABN Amro ขอเชิญชมภาพยนตร์รอบการกุศล "Dr. Dolittle II"

ข่าวทั่วไป Monday July 16, 2001 11:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--มูลนิธิช่วยชีวิตสัตว์ป่าแห่งประเทศไทย
บริษัท Twentieth Century Fox ร่วมกับธนาคารเอเชีย ABN Amro ได้มีการจัดฉายภาพยนตร์รอบพิเศษขึ้น เรื่อง “ Dr. Dolittle II “
วันอังคารที่ 17 ก.ค. นี้ ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์รัชโยธิน เวลา 20.00 น.
บัตรราคา 120 บาท
รายได้ทั้งหมดนำสมทบทุนกองทุนมูลนิธิช่วยชีวิตสัตว์ป่าแห่งประเทศไทย
“Dr. Dolittle II ” เป็นภาพยนตร์ที่ต่อเนื่องจากภาคแรก โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับ ด็อกเตอร์ Dolittle ผู้ที่สามารถสื่อสารกับสัตว์ได้ และครั้งนี้ต้องไปช่วยจับคู่ให้กับหมีป่า อีกทั้งต้องมีส่วนร่วมในการช่วยปกป้องผืนป่าที่กำลังจะถูกกลุ่มนายทุน เข้ามาหาผลประโยชน์ และสร้างความเดือดร้อนให้แก่สัตว์ป่าเหล่านั้น
หากท่านต้องการยืนยันการสำรองที่นั่งภาพยนตร์ดังกล่าว กรุณาโทรศัพท์แจ้งมายังหมายเลขโทรศัพท์ (02) 261-9670, 261-9672, 662-0898, 662-2649 และทางมูลนิธิฯจะจัดส่งใบสำรองที่นั่งให้ท่านสำหรับใช้รับบัตรชมภาพยนตร์ในวันงานบริเวณหน้าโรงภาพยนตร์ โดยติดต่อลงทะเบียนและขอรับบัตรได้ไม่เกินเวลา 19.30 น. ในวัน และเวลาดังกล่าว และชำระค่าบัตรชมภาพยนตร์กับเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ณ จุดรับบัตร--จบ--
-อน-