โลกอยู่ในมือคุณ เพียงปลายนิ้วสัมผัส ณ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

ข่าวท่องเที่ยว 23 มีนาคม พ.ศ. 2559 16:39 น. —ThaiPR.net

โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอแนะนำนวัตกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยแอพพลิเคชั่น เพรส รีดเดอร์ (PressReader) สำหรับลูกค้าของโรงแรม ซึ่งจะได้รับข่าวประจำวันผ่านทางสมาร์ทโฟน, แท็ปเล็ท หรืออุปกรณ์สื่อสารที่รองรับการอ่านแบบอิเล็กทรอนิกส์ ลูกค้าที่เข้าพักและมาใช้บริการห้องอาหาร ภายในโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ สามารถดาวน์โหลดบริการหนังสือพิมพ์ นิตยสารได้อย่างไม่จำกัด ซึ่งมีมากกว่า 2,100 ฉบับ 54 ภาษา จาก 95 ประเทศทั่วโลก ด้วยแอพพลิเคชั่น เพรส รีดเดอร์ (PressReader) เพียงลูกค้าเชื่อมต่อ Wi-Fi ของโรงแรมฯ และไปที่เว็บไซต์ PressReader.com หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ได้ทั้งระบบปฏิบัติการ ไอโอเอส, แอนดรอยด์, แบล็คเบอร์รี่ และ วินโดส์ ได้ฟรี จากนั้นสามารถเลือกประเทศและภาษา พร้อมทั้งสิ่งพิมพ์ที่ต้องการอ่านได้จาก PressReader

PressReader คือ สิ่งที่โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ มอบให้กับลูกค้าเพื่อความสะดวกสบายในการอ่านหนังสือพิมพ์แบบพกพา โดยการดาวน์โหลดฉบับเต็มของหนังสือพิมพ์และนิตยสารต่างๆ ที่ชื่นชอบไปยังอุปกรณ์สื่อสารของตนเอง ซึ่งลูกค้าสามารถอ่านสื่อสิ่งพิมพ์ของประเทศตนเองด้วยภาษาที่คุ้นเคย

"โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ให้บริการอินเทอร์เน็ตฟรีแก่ลูกค้า PressReader ไม่เพียงแต่จะมีประโยชน์สำหรับลูกค้าของเรา แต่ยังง่ายต่อการอ่านข่าวแบบออนไลน์บนอุปกรณ์สื่อสารที่ลูกค้าชื่นชอบ เรามุ่งเน้นนโยบายที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมมอบประสบการณ์เหนือระดับให้แก่ลูกค้า ทั้งยังช่วยลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติ" คำกล่าวโดย มร. แพทริค มันเธะ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ