Gossip News: SMT ย้ำปี 59 ฟอร์มสวยรุกสินค้านวัตกรรม ดันมาร์จิ้นสูง โบรกแนะ “ซื้อ”

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday March 23, 2016 18:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--IR PLUS หลังบมจ.สตาร์ส ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) หรือ SMT เปลี่ยนทีมบริหารงาน ผ่านไปปีกว่าเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลง อย่างชัดเจน ตั้งแต่เริ่มมีกำไรสุทธิในไตรมาส 4/58 และจะมีกำไรต่อเนื่อง หลังรุกเข้าสู่สินค้าที่เน้นนวัตกรรม (Innovative Product) ด้านชิ้นส่วนอิเลคทรอนิกส์ โดยมีกลุ่มลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ ไม่น้อยกว่า 10 ราย และมั่นใจว่าผลงานไตรมาส 1/59 มีกำไรต่อเนื่องจากไตรมาส 4/58 "สมนึก ไชยกุล" ประธานกรรมการบริหาร จริงจังอย่างยิ่งเพื่อให้ธุรกิจเทิร์นอะราวน์ ลดการผลิตสินค้ามาร์จิ้นต่ำ เพื่อเพิ่มผลตอบแทนผู้ถือหุ้นและเพิ่มสภาพคล่องของหุ้น ด้วยการแตกพาร์ จาก 2 บาท เป็น 1 บาทต่อหุ้น พร้อมแจกฟรีวอร์แรนต์ในอัตราส่วน 5 หุ้นเดิมต่อ 1 วอร์แรนต์ งานนี้ผู้ถือหุ้นแฟนพันธุ์แท้รักกันจริง หากถือยาวๆน่าจะมีผลตอบแทนสวยๆ ล่าสุด บล.บัวหลวง ให้ราคาเป้าหมายพื้นฐานปีนี้ที่ 18.30 บาทต่อหุ้น ส่วนใครเล่นแบบเข้าๆออกๆทำราคาแล้วทุบ ป๋าสมนึก...... บอกอย่าทำพฤติกรรมเช่นนั้นเลย