เซ็น รังสรรค์เมนูพิเศษ “แคนาเดียนล็อบสเตอร์” จัดเต็มกุ้งมังกรก้ามตัวใหญ่ เริ่มวันนี้ – 30 เมษายน

ข่าวบันเทิง Thursday March 24, 2016 12:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--วีม คอมมูนิเคชั่น ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น และเซ็นซูชิ แอนด์ สาเก ขอแนะนำเมนูโปรโมชั่นพิเศษ "แคนาเดียนล็อบสเตอร์" กุ้งมังกรก้ามใหญ่ เนื้อแน่น สด หวาน อร่อย ส่งตรงจากประเทศแคนนาดา โดยเชฟได้คิดค้นเมนูใหม่ขึ้นมา 4 เมนู ได้แก่ ล็อบสเตอร์เทปัน สเต๊กล็อบสเตอร์ และอาหารทะเลเสิร์ฟในกระทะร้อน ที่คัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี มีทั้งกุ้งล็อบสเตอร์สายพันธุ์แคนนาเดียน หอยแมลงผู้นิวซีแลนด์ และปลาหมึกสดๆ ปรุงรสด้วยสูตรลับเฉพาะของเซ็น ซูชิ แอนด์ สาเก, ล็อบสเตอร์นาเบะ เมนูกุ้งล็อบสเตอร์ที่เสิร์ฟในหม้อหินสั่งทำมาเป็นพิเศษ โดยนำกุ้งล็อบสเตอร์มาต้มกับน้ำซุปสูตรพิเศษ ทำให้ได้รสชาติเข้มข้นของมันกุ้ง ความหวานของตัวกุ้ง และความแน่นนุ่มของเนื้อกุ้ง เสิร์ฟคู่เส้นโซเมน และน้ำซุปร้อนๆ, ล็อบสเตอร์มากิ ล็อบสเตอร์เต็มคำ สอดไส้ด้วยปลาไหลย่าง แล้วห่อด้วยปลาแซลมอน ที่ลนไฟอ่อนเพื่อให้มีกลิ่นหอม และเนื้อสัมผัสของปลาแซลมอน เข้ากันกับเนื้อกุ้งล็อบสเตอร์ และเมนูสุดท้าย ล็อบสเตอร์เทมปุระ เนื้อกุ้งล็อบสเตอร์ขนาดเต็มคำชุบแป้งเทมปุระทอด รายล้อมไปด้วยผักนานาชนิดชุบแป้งเทมปุระทอด จัดวางบนเส้นโซเมนทอดกรอบทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรพิเศษ ทั้งหมดราคาเริ่มต้น 590 บาท พิเศษสำหรับลูกค้าที่เซ็น ซูชิ แอนด์ สาเก รับฟรีเครื่องดื่ม ม็อคเทล 2 แก้วทันที พบกับโปรโมชั่นนี้ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็นและร้าน เซ็น ซูชิ แอนด์ สาเก ทุกสาขา สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.zenrentaurant.co.th และ Facebook : zenjapaneserestaurant และ zensushisake