"River Wine Wine Dinner by Chef Kent Master Chef Thailand" ดินเนอร์มื้อหรูกับเชฟเคณฑ์ อาณณฑ์ มะซังหลง Master Chef Thailand ที่ ริเวอร์ ไวน์ เรสเตอรอง แอนด์ ไวน์ บาร์ ปากเกร็ด, นนทบุรี

ข่าวบันเทิง Friday March 25, 2016 13:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--ริเวอร์ ไวน์ รีสอร์ท แอนด์ เรสเตอรองท์ เชฟเคณฑ์-อาณณฑ์ มะซังหลง แห่ง มาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ รังสรรค์เมนูอาหารยุโรป และอาหารไทย รับประทานคู่กับไวน์เลิศรสที่ยกย่องกันอย่างมากในกลุ่มคอไวน์ระดับเซียนของเมืองไทย จากคอร์เนอร์สโตน ไวน์ และเลิฟลี่ ไวน์ ในมื้ออาหารค่ำสุดพิเศษกับบรรยากาศหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่31 มีนาคม 2559 ณ ริเวอร์ ไวน์ เรสเตอรอง แอนด์ ไวน์ บาร์ ปากเกร็ด, นนทบุรี อาหารค่ำมื้อพิเศษนี้ ราคาท่านละ 4,980 บาท ซึ่งประกอบด้วยอาหารไทย 9 คอร์ส อาทิ Salmon Sous Vide Beurre Blanc Sause, Scallop Ceviche American Style, River Wine Green Garden Salad, Taro & Carrot Soup, Raspberry Sorbet, ผัดไทยกะทิโบราณ, ข้าวพญาลืมแกงรีซอตโต้ และซี่โครงแกะ(เนื้อ,ปลา)ซอสโนราห์ ตบท้ายความอร่อยด้วย พานาคอตต้าทุเรียน และข้าวเหนียวมะม่วงชีสเค้ก โดยไวน์เลิศรสที่จะรับประทาน ควบคู่ไปพร้อมกับอาหารในเมนูนี้ประกอบด้วย Sparkling - Castellengo Prosecco / Chardonnay - Milton Park Chardonnay / Sauvignon Blanc – Cornerstone Sauvignon Blanc / Chabils – Les Deux Rives Chabils / Cabernet Sauvignon – Lazy Monkey Cabernet Sauvignon / 2 Blend – Jib Jib Rocks Shiraz และ Dessert Wine – Fritz Riesling ซึ่งถือเป็นไวน์ชั้นเยี่ยมที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันเพื่อเติมเต็มรสชาติให้อาหารค่ำมื้อพิเศษนี้มีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายการตลาด บริษัท ริเวอร์ ไวน์ รีสอร์ท แอนด์ เรสเตอรองท์ จำกัด โทร. 080-139-8800, 062-353-2465 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายการตลาด บริษัท ริเวอร์ ไวน์ รีสอร์ท แอนด์ เรสเตอรองท์ จำกัด โทร. 080-139-8800, 062-353-2465, หรือ คุณอลิสา 087-824-4790, คุณกิ่งกนก 089-136-6228
แท็ก thailand   ยุโรป   Wine