“เวย์ & นานา” สุดปลื้ม งานฉลองครบรอบ 8 ปี “Never Say Cutz” ประสบความสำเร็จ ลูกค้าวัยรุ่นวันฮิบหัวใจฮิบฮอบแห่ร่วมงานฉลองแน่นฮอลล์ เพื่อนๆและเหล่าเซเลปคนดังตบเท้าร่วมแสดงความยินดีอย่างต่อเนือง

ข่าวบันเทิง Monday March 28, 2016 10:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.-- ประสบความสำเร็จอย่างสูงกับการจัดงานฉลองครบรอบและเพื่อขอบคุณลูกค้าที่น่ารักครั้งแรก ของร้านตัดผมสุดแนวขวัญใจวัยโจ๋อย่างร้าน Never Say Cutz (เนเวอร์ เซย์ คัทซ์) ของแร็ปเปอร์หนุ่ม เวย์ ปริญญา อินทชัย หรือ เวย์ ไทยเทเนี่ยม และภรรยาสาวสุดน่ารัก นานา ไรบีนา ที่นั่งแท่นบริหารธุรกิจจนขยายร้าน Never Say Cutz อย่างรวดเร็วถึง 14 สาขา ภายในระยะเวลา 8 ปี ที่ล่าสุดควักกระเป๋าจัดงาน "Never Say Cutz 8 year Anniversary" (เนเวอร์ เซย์ คัทซ์ เอท เยียร์ แอนนิเวอร์ซารี่) เลี้ยงฉลองครบรอบ 8 ปีที่เปิดให้บริการ โดยงานนี้หนุ่มเวย์เป็นโต้โผใหญ่ออกไอเดียจัดงานสุดชิค จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ณ ชั้น 8 เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เป็นงานฉลองครบรอบ 8 ปี ที่ได้ผลตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีมี่ ลูกค้าวัยรุ่นวันฮิบหัวใจฮิบฮอบแห่ร่วมงานฉลองกันแน่นฮอลล์ ซึ่งภายในงานเต็มไปด้วยกิจกรรมสุดชิคที่หนุ่มเวย์คัดสรรค์มาเอาใจลูกค้าผู้น่ารักกันโดยเฉพาะไม่ว่าจะเป็นการขนทีมช่างมือโปรจากร้าน Never Say Cutz (เนเวอร์ เซย์ คัทซ์) มาให้บริการตัดผม ฟรีตลอดงาน มีลูกค้ามาต่อแถวรอตัดผมกันยาวเหยียด จากนั้นก็ไปสนุกสนานกับการแข่งขัน Street Basketball (สตรีท บาสเก็ตบอล) ที่หนุ่มเวย์ แทคทีมหนุ่มโต๋-ศักดิ์สิทธิ์ และ เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข (กัส จากซีรี่ย์สุดฮิต ไดอะรี่ตุ๊ดซี่) และเพื่อนๆ ลงร่วมแข่งด้วยเพื่อความสนุกสนาน และไปมันส์กับการแข่งขัน Rap Battle (แร็ป แบทเทิ้ล) คู่พิเศษ The Ultimate match (ดิ อัลติเมท แมทซ์) จาก Rap is now (แร็ป อีส นาว) ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากหนุ่มสาวชาวแร็ปเป็นพิเศษ และต่อเนื่องกับการชมคอนเสิร์ตสุดคูลกับศิลปินตู่ ภพธร ,วงมายด์ และ ศิลปินจาก Thaitanium ที่สำคัญงานนี้เหล่าเซเลปคนดัง อาทิ วุ้นเส้น วิริฒิพา , เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ , เจนสุดา ปานโต , พอลล่า , คริส หอวัง , ดีเจ.ดาด้า , ดีเจ.บอย , โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ , หนิง ปณิตา , เป้ย ปานวาด , บี ปิติภัทร ฯลฯ ที่ทยอยกันมาร่วมแสดงความยินดีและร่วมสนุกกับงานอย่างต่อเนื่อง เป็นงานที่ฉลองครบรอบที่ชิคและคูลถูกอกถูกใจลูกค้าแฟนเพลงที่เข้ามาร่วมงานมากที่สุดงานนึง จน แร็ปเปอร์หนุ่มเวย์ ไทยเทเนี่ยม ผู้บริหารปลื้มสุดๆ ถึงกับเอ่ยปากวางแผนจัดงานขอบคุณลูกค้าอย่างนี้เป็นประจำทุกปีกันเลยทีเดียว