Kingston Digital เปิดตัว MicroSD รุ่นใหม่สำหรับ Action camera

ข่าวเทคโนโลยี Monday March 28, 2016 15:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--LuckyClover Kingston ผู้นำในด้านหน่วยความจำระดับโลก, วันนี้ได้เปิดตัวการ์ด microSD Action Camera UHS-I U3 (Speed Class 3) ที่ให้ประสิทธิภาพในการทำงานและอยู่ในรูปแบบของ microSD ทำให้เหมาะสำหรับ Action camera รวมถึง GoPro®* และ Drones ด้วยคุณสมบัติที่ให้ความเร็วสูงถึง 90MB/s ในการอ่านข้อมูลและ 45MB/s สำหรับการเขียนข้อมูล microSD รุ่นใหม่สำหรับ Action camera จึงเก็บภาพการผจญภัยในแต่ละวันได้ ให้การทำงานอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพแบบกลางแจ้งได้ในระดับ 4K หรือความต่อเนื่อง 240 เฟรมต่อวินาที ปัจจุบันมีความจุตั้งแต่ 16GB และ 32GB (64GB จัดส่งในเดือนถัดไป) และยังสามารถเข้ากันได้สภาพแวดล้อมใดๆ โดยเป็นแบบ ป้องกันน้ำ, กันแรงกระแทก, กันรังสีเอ็กซ์เรย์และปกป้องจากอุณหภูมิ และตัวแปลง SD Card ที่เป็นออพชั่นที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูภาพได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายบนคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊กหรือจากตัวอ่านมีเดียการ์ด MicroSD Action Camera UHS-I U3 ได้การสนับสนุนด้วยการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน สนับสนุนด้านเทคนิคฟรีและให้ความเชื่อถือได้จากคิงส์ตัน คุณสมบัติและคุณลักษณะของ Kingston microSD Action Camera UHS-I U3 • ออกแบบสำหรับ Action camera และ Drones: ถ่ายวีดีโอได้ถึง 30 เฟรมต่อวินาทีในแบบ 4K หรือถ่ายภาพ HD ได้ที่ 240 เฟรมต่อวินาทีบนกล้อง GoPro® โดยที่ เก็บภาพล่าสุดในทุกวินาทีของการผจญภัยด้วย Action camera หรือ Drone ของคุณ • ทนทานในทุกการผจญภัย: กันน้ำ², กันกระแทก³, กันรังสี X-Ray4 และกันอุณหภูมิ5 แม้ในสภาพแวดล้อมที่แปรปรวน • พื้นที่มากพอสำหรับการเดินทางของคุณ: ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพในระดับ 4K หรือที่ 240 เฟรมต่อวินาที การ์ดก็ยังมีพื้นที่มากพอสำหรับการจัดเก็บ • การรับประกัน: ตลอดอายุการใช้งาน6, ให้ความเชื่อมั่น, บริการด้านเทคนิคฟรี • ความจุ1: 16GB, 32GB, 64GB (จัดส่งภายหลัง) • ประสิทธิภาพ7: อ่าน 90MB/s และเขียน 45MB/s, UHS-I Speed Class 3 (U3) • ขนาดของ microSD: 11มม x 15มม x 1มม • ขนาดของตัวแปลง SD: 24มม x 32มม x 2.1มม • รูปแบบ: FAT32 (microSDHC 16GB-32GB); exFAT (microSDXC 64GB) • อุณหภูมิการทำงาน: -25 องศาเซลเซียส ถึง 85 องศาเซลเซียส • อุณหภูมิขณะจัดเก็บ: -40 องศาเซลเซียส ถึง 85 องศาเซลเซียส • แรงดันไฟ: 3.3V • การรับประกัน6: Lifetime *GOPRO, HERO, GOPRO logo และ GoPro เป็น Hero logo คือเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายจดทะเบียนการค้าจาก GoPro, Inc. 1ความจุที่ระบุบางส่วนบนอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบแฟลช ถูกนำ ไปใช้ในการฟอร์แมตและฟังก์ชั่นอื่นๆ จึงไม่สามารถใช้ในการจัดเก็บข้อมูลได้ ดังนั้นความจุที่แท้จริงสำ หรับจัดเก็บข้อมูลอาจน้อยกว่าที่แจ้งในตัวผลิตภัณฑ์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากคู่มือหน่วยความจำ แฟลชเมมโมรี่ของ Kingston ที่ kingston.com/flashguide 2การรับรอง IEC/EN 60529 IPX7 สำหรับการป้องกันเมื่ออยู่ในน้ำได้ถึง 30 นาทีและที่ความลึก 1 เมตร 3บนพื้นฐานของ MIL-STD-883H, METHOD 2002.5 ตามมาตรฐานการทดสอบทางการทหาร 4ได้การรับรองตามมาตรฐาน ISO 7816-1 เพื่อการป้องกัน 0.1 Gy จากรังสี X-ray ทั้งสองด้านของตัวการ์ด 5ทนทานต่ออุณหภูมิช่วงตั้งแต่ -25 °C ถึง 85 °C 6เมมโมรีการ์ดได้รับการออกแบบและทดสอบความเข้ากันได้กับผลิตภัณฑ์ของผู้บริโภคในตลาดผู้ใช้ทั่วไป แนะนำให้ติดต่อกับคิงส์สตันโดยตรงสำหรับการใช้ร่วมกับ OEM ใดๆ หรือใช้กับแอพพลิเคชั่นพิเศษที่อยู่นอกเหนือการใช้ในชีวิตประจำวันของผู้บริโภค สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งาน โปรดดูจากคู่มือในการแนะนำใช้งานหน่วยความจำได้ที่ kingston.com/flashguide 7ความเร็วที่ได้อาจแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับอุปกรณ์และการตั้งค่า สามารถพบกับ Kingston ได้ที่: Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC
แท็ก ข้อมูล   camera