บ๊อช ออโตโมทีฟ จัดพิธีวางศิลาฤกษ์โรงงานผลิตชิ้นส่วนอุปกรณ์รถยนต์และเครื่องยนต์ที่ใช้ระบบน้ำมันแก๊สโซลีน พร้อมด้วยศูนย์วิจัยและพัฒนายานยนต์แห่งใหม่

ข่าวยานยนต์ Tuesday March 29, 2016 12:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช ออโตโมทีฟ เทคโนโลยีส์ จำกัด (ประเทศไทย)จัดพิธีวางศิลาฤกษ์ โรงงานผลิตชิ้นส่วนอุปกรณ์รถยนต์และเครื่องยนต์ที่ใช้ระบบน้ำมันแก๊สโซลีน พร้อมด้วยศูนย์วิจัยและพัฒนายานยนต์แห่งใหม่ บริเวณนิคมอุตสาหกรรมเหมราชอีสเทิร์นซีบอร์ด จังหวัดระยอง ภาพถ่าย (ซ้ายไปขวา) : นายเดวิด ริชาร์ด นาร์โดน กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน), นายมาร์ติน คนอซซ์ ประธานภูมิภาคอาเซียน ระบบน้ำมันแก๊สโซลีน บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช ออโตโมทีฟ เทคโนโลยีส์ จำกัด (ประเทศไทย), นายแบรนด์ โอร์ซนาว รองประธานฝ่ายวิศวกรรมระบบน้ำมันแก๊สโซลีน บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช ประเทศเยอรมนี จำกัด, ฯพณฯ นายเพเทอร์ พรือเกล เอกอัครราชทูตสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีประจำประเทศไทย, นายคริสต้อฟ เคียช รองประธานกรรมการบริหารระบบน้ำมันแก๊สโซลีน บริษัท บ๊อช อินเวสเม้นท์ ประเทศจีน จำกัด, นายมาร์ติน เฮย์ส ประธานภูมิภาคอาเซียน บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช (เอเชียตะวันออกเฉียงใต้) ประเทศสิงคโปร์ จำกัด, นายคาร์สเทิน ซัวร์ ชเตเกอ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช ออโตโมทีฟ เทคโนโลยีส์ จำกัด (ประเทศไทย), นาย โจเซฟ โหงว ฮง กรรมการผู้จัดการ บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช จำกัด, และนายไพฑูรย์ คูตระกูล รองผู้จัดการใหญ่บริหารองค์กรและการเงิน บริษัท สยามกลการ จำกัด