ภาพข่าวพิธีลงนามความร่วมมือ มจธ.– ชไนเดอร์ อิเล็คทริค

ข่าวทั่วไป Tuesday March 29, 2016 16:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เมื่อวันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) และบริษัท ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทย จำกัด ได้มีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือขึ้น โดยมี รศ.ดร.ศักรินทร์ ภูมิรัตน อธิการบดี มจธ. และ Mr. Marc Pelletier, Country President Thailand and Laos, Schneider Electric Thailand ร่วมลงนาม และยังได้รับเกียรติจากทางสถานทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย Mr. Pierre Colliot, Counsellor for Culture and Cooperation, French Embassy in Thailand เข้าร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนามครั้งนี้ด้วย วัตถุประสงค์ของความร่วมมือในครั้งนี้ เพื่อส่งเสริมการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมรวมทั้งการสนับสนุนอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการเรียนการสอนให้แก่ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและวิศวกรรมเครื่องกล มีการพัฒนาแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ทางด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม และความร่วมมือในกิจกรรมอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัยและบริษัทฯ ต่อไป