ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(30 มีนาคม 2559)

ข่าวบันเทิง Wednesday March 30, 2016 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 30 มีนาคม 2559 08.00 น. เซเว่น อีเลฟเว่น จับมือ เมืองอุบล รณรงค์รักษ์ สิ่งแวดล้อม ลดใช้ถุงพลาสติก พร้อมเปิดงานตลาดนัดสี เขียว ภายใต้แนวคิด รณรงค์สร้างเมืองคาร์บอนต่ำ เพื่อรักษ์สุขภาพและลดภาวะโลกร้อน ณ ณ บริเวณลานกอง สาธารณสุข จ.อุบลราชธานี 09.00 น. ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จัดงานเสวนา “วัยรุ่น ช่วง เวลาทองของการค้นพบตนเอง ค้นหาอนาคต” และการอบรมเชิง ปฏิบัติการ เพื่อแนะนำการประยุกต์ใช้นวัตกรรม Samsung Career Discovery 'ค้นพบตัวเอง ค้นพบอาชีพ’ ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ 10.00 น. โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล และบริษัท พราว เรียลเอสเตท จำกัด ร่วมกับ กลุ่มบริษัท บี.กริม แถลง ข่าวการแข่งขันโปโลชายหาดการกุศล “อินเตอร์ คอนติเนนตัล-พราว เรียลเอสเตท-บี.กริม เอเชี่ยน บีช โปโล แชมเปี้ยนชิพ 2016” ครั้งที่ 7 ณ โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ 10.00 น. - 21.00 น. 44th National Book Fair & Bangkok International Book Fair 2016 ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 10.00 น. - 18.00 น. SUBCON THAILAND 2016 ณ ไบเทค บางนา 13.00 น. สำนักพิมพ์วิช แถลงข่าวเปิดตัวหนังสือ “พลังใจ พิชิต ความสำเร็จ” ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 13.30 น. ถามครู.com จัดการแข่งขันระดับชาติ “TKAT Season 5” ณ อาคารจามจุรีสแควร์