ข่าวทั่วไป Thursday March 24, 2016 18:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์ ฮาเก้น-ดาส เปิดตัวเมนูกาแฟลาเต้สูตรพรีเมี่ยม ใหม่ที่รังสรรค์จากส่วนผสมพิเศษจากไอศครีมรสชาติโดดเด่น ฮาเก้น-ดาส สร้างปรากฏการณ์ใหม่แห่งการดื่มกาแฟลาเต้แสนอร่อย ที่สร้างสรรค์ขึ้น จากไอศกรีมฮาเก้น-ดาส ที่เป็นเอกลักษณ์ 6 รสชาติ และจับคู่กับกาแฟอิลลี่ ซึ่งจะดึงดูดความสนใจทั้งคอกาแฟและไอศกรีม พร้อมขาย ณร้านฮาเก้น- ดาสทุกสาขาตั้งแต่วันนี้ เมนูกาแฟที่ฮาเก้น-ดาสรังสรรค์ขึ้นใหม่นั้น ได้สะท้อนถึงความใส่ใจของ ทั้ง 2 แบรนด์ ที่มีต่อการ สร้างสรรค์เมนูกาแฟที่มีคุณภาพ แหล่งวัตถุดิบที่มีคุณภาพที่เหนือกว่าจากทั่วโลกของ ฮาเก้น-ดาส ช่วยรังสรรค์ ให้เป็นไอศกรีมที่ดีที่สุด สร้างประสบการณ์ ที่โดดเด่นและรสชาติโดนใจ ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็น แมคคาเดเมียนัท ที่เก็บเกี่ยวจากฮาวาย ช็อคโกแลตจากเบลเยี่ยม วานิลลาจากมาดากัสการ์ หรือนมและครีมจากฝรั่งเศส ถือเป็น ความมุ่งมั่น ในคุณภาพที่เป็นจุดเด่นของ ฮาเก้น-ดาส เช่นเดียวกันกับกาแฟอิลลี่ จากอิตาลี ที่สามารถมัดใจ คนรักกาแฟทั่วโลกด้วยความเข้มข้น กลมกล่อมมานานกว่า 80 ปี ด้วยรสชาติที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ และกลิ่นหอม ที่บรรจงสร้าง ผ่านการคัดเลือกเมล็ดกาแฟ อาราบิก้า 9 สายพันธุ์จาก 4 ทวีป ลูกค้าสามารถดื่มด่ำเมนูกาแฟลาเต้ของฮาเก้น-ดาสได้ทั้ง ลาเต้ร้อน หรือ ลาเต้เย็น ซึ่งมีให้เลือกถึง 6 รสชาติ อันโดดเด่น อาทิ แมคคาเดเมียนัทลาเต้, กรีนทีลาเต้, วานิลลาลาเต้, สตรอเบอร์รี่ลาเต้, คุกกี้แอนด์ครีมลาเต้ และ ช็อคโกแลตลาเต้ รสชาติกาแฟลาเต้ของฮาเก้น -ดาส • แมคคาเดเมียนัทลาเต้ เป็นสูตรที่ผสมผสานกลิ่นหอมเข้มข้นของไอศกรีม ทำจากถั่วแมคคาเดเมียนัทและ กาแฟพรีเมี่ยมของอิลลี่ สำหรับการดื่มด่ำอันนุ่มลึกของ คอกาแฟ • กรีนทีลาเต้ เครื่องดื่มลาเต้หอมกรุ่น กลิ่นชาเขียวแท้จากญี่ปุ่นที่รังสรรค์จาก ไอศกรีมชาเขียวมัจฉะ • วานิลลาลาเต้ เครื่องดื่มลาเต้ที่นุ่มละมุนและหรูหราเป็นพิเศษ ผสานส่วนผสมของไอศกรีมวานิลลาแท้ จากมาดากัสกา ลงตัวกับกาแฟระดับพรีเมี่ยมของอิลลี่ • สตรอเบอร์รี่ลาเต้ รังสรรค์ขึ้นจากไอศกรีมสตรอเบอร์รี่ อันหอมหวานและ กาแฟระดับพรีเมี่ยมของอิลลี่ • คุกกี้แอนด์ครีมลาเต้ สนุกไปกับสูตรผสมของไอศกรีมคุกกี้แอนด์ครีมที่โดดเด่น กับกาแฟระดับพรีเมี่ยม ของอิลลี่ ที่สร้างสรรค์เป็นคุกกี้แอนด์ครีมลาเต้ที่สมบูรณ์แบบ • ช็อคโกแลตลาเต้ ช็อคโกแลตลาเต้อันเข้มข้นเป็นสูตรผสมที่คลาสสิกระหว่างไอศกรีมช็อคโกแลตระดับพรี่เมี่ยมจับคู่กับกาแฟ ระดับพรีเมี่ยมของอิลลี่ อีธาน ลิม หัวหน้าฝ่ายการตลาด ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ของบริษัทเจเนอรัล มิลส์ กล่าวว่า "เรามุ่งมั่น ที่จะให้สิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราเสมอ โดยคัดสรรวัตถุดิบเพื่อส่วนผสมที่ดีที่สุด ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ในทุก เมนูกาแฟของเรา อีกทั้งยังพิถีพิถันในการผสานรสชาติและกลิ่นหอมของกาแฟด้วยไอศกรีมระดับพรีเมี่ยมของ ฮาเก้น-ดาส ซึ่งมากกว่าการใส่เพียงแค่น้ำเชื่อม เหมือนกาแฟทั่วไป บาริสต้าของเรารังสรรค์กาแฟเหล่านี้ขึ้นเป็นพิเศษ โดยให้ความสำคัญในการได้มาซึ่งส่วนผสมที่สมบูรณ์แบบ ของไอศกรีมและกาแฟ เราเชื่อว่าการจับคู่กันของไอศกรีมระดับพรีเมี่ยมอย่างฮาเก้น-ดาสและกาแฟคุณภาพ พรีเมี่ยมอย่างอิลลี่ จะสามารถดึงดูดผู้ที่กำลังมองหาประสบการณ์ใหม่ของการดื่มกาแฟด้วยรสชาติที่กลมกล่อม แสนอร่อยของไอศกรีม และหอมกรุ่นอบอวล ของกลิ่นกาแฟได้เป็นอย่างดี" ฮาเก้น-ดาส เชิญชวนคอกาแฟมาร่วมชิมเมนูกาแฟ ทั้งเมนูลาเต้ร้อนในราคา 125 บาทต่อแก้วและ เมนูลาเต้เย็น ในราคา 130 บาทต่อแก้ว พร้อมรับโปรโมชั่นสุดแสนพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 ตั้งแต่ 10 มีนาคม 2559 ถึง 10 เมษายน 2559 ได้ที่ร้านฮาเก้น-ดาสทุกสาขา ยกเว้นสาขาวัดพระแก้ว และสาขาสุขุมวิท 49 รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมที่หน้าเฟซบุ๊กฮาเก้น-ดาส facebook.com/HaagenDazsThai และ อินสตาแกรม Haagendazsthailand