ดูคาติไทยแลนด์ เปิดตัวรถ Ducati Scrambler Special Edition Mike Hailwood แด่ผู้รักอิสระและแตกต่างอย่างมีสไตล์ เพียง 58 คันเท่านั้น แรงบันดาลใจจากนักแข่งผู้ยิ่งใหญ่ในตำนาน Mike Hailwood ไมค์ เฮลวูด

ข่าวยานยนต์ Wednesday March 30, 2016 16:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--up5 ดูคาติไทยแลนด์ จัดงานเปิดตัวรถ Ducati Scrambler Special Edition Mike Hailwood® ที่ได้รับแรงบัลดาลใจจากนักแข่งผู้ยิ่งใหญ่ในตำนานอย่าง ไมค์ เฮลวูด (Mike Hailwood®) เจ้าของฉายา ไมค์ เดอะ ไบค์ (Mike "The Bike") ผู้ร่วมสร้างตำนานชัยชนะอันยิ่งใหญ่กับรถ DUCATI ในรายการทัวร์ริซ โทฟี่ (Tourist Trophy) ซึ่งถือเป็นการแข่งขันสุดคลาสสิคโดยใช้ถนนรอบเกาะไอเอล ออฟ แม่น (Isle of Man) ณ ประเทศอังกฤษ เป็นเส้นทางในการแข่งขัน โดยคุณอภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด หรือดูคาไทยแลนด์ ได้จัดทำรถ Ducati Scrambler Special Edition Mike Hailwood® ขึ้นเพียง 58 คันเท่านั้น ซึ่งถือเป็นรถสำหรับผู้รักอิสระและชื่นชอบความท้าทายในชีวิตบ่งบอกความเป็นตัวตนอย่างแตกต่างและมีสไตล์ เพื่อเหล่าสาวกไบค์เกอร์เมืองไทยที่ตั้งตารอคอย ณ มอเตอร์โชว์ 2016 อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 บูธ B2 เมืองทองธานี ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นการกลับมาอีกครั้งของตำนานอันยิ่งใหญ่ ครั้งแรกและครั้งเดียวในประเทศไทยที่จะได้สัมผัสตำนานร่วมกันไปกับ Mike "The Bike" โดยในงานนี้ได้รับเกียรติ จาก พอลลีน เฮลวูด และเดวิด เฮลวูด ภรรยาและลูกชายของไมค์ เฮลวูด ร่วมด้วย มร.มาร์โก้ บิออนดี้ Regional Director Asia Sales and Marketing, Ducati Asia Pacific เดินทางมาร่วมเปิดตัวรถ Ducati Scrambler Special Edition Mike Hailwood ในงานมหกรรมยานยนต์ มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 (The 37th Bangkok International MOTOR SHOW)
แท็ก ตำนาน   ฉายา