ภาพข่าวตัวแทนจากหลักสูตร วตท.21 และ อัลตร้า เวลท์ ร่วมชมรถหรู MPV 7 ที่นั่ง ตระกูล BMW คันแรก

ข่าวยานยนต์ Thursday March 31, 2016 13:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--Khoodee วิรัช ธนิสสรานนท์ (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ จำกัด และ บริษัท มาสเตอร์ คาร์ เร้นทัล จำกัด ให้การต้อนรับแขกกิติมศักดิ์ ตัวแทนจากหลักสูตร วตท.21 และหลักสูตร อัลตร้า เวลท์ อาทิ ยอดพจน์ วงศ์รักมิตร (ที่ 2 จากซ้าย) กนิษฐ์ สารสิน (ที่ 4 จากซ้าย) ประพันธ์ เจริญประวัติ (ที่ 6 จากซ้าย) ศุภชัย สุขะนินทร์ (ที่ 8 จากซ้าย) ซึ่งให้เกียรติเข้าชม บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 2 แกรน ทัวเรอร์ ยนตรกรรมหรูสไตล์เอ็มพีวี 7 ที่นั่ง รุ่นแรกจากตระกูลบีเอ็มดับเบิลยู ประกอบจากประเทศเยอรมนี ที่ได้รับสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ และมีจำนวนจำกัดในประเทศไทย โดยนำมาอวดโฉม ณ บู๊ธ มาสเตอร์ คาร์ เร้นทัล พาวเวอร์ บาย มิลเลนเนียม ออโต้ ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม-3 เมษายน ศกนี้ ที่อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี.