ลดหนักมาก สปอร์ต รีโวลูชั่น จัดมหกรรมเซลยิ่งใหญ่ลดสูงสุด 80% พบกองทัพสินค้ากีฬาและไลฟสไตล์แบรนด์ดังระดับโลก บนพื้นที่ 1,000 ตารางเมตร Sports Revolution Warehouse Sale ครั้งที่ 4 วันที่ 2 – 10 เม.ย. 2558 เวลา 10.00-20.00 น. Q Stadiumชั้น M ดิ เอ็มควอ

ข่าวบันเทิง Friday April 1, 2016 10:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัทสปอร์ต รีโวลูชั่น จำกัด เนรมิตรพื้นที่ 1,000 ตารางเมตร จัดมหกรรมเซลยิ่งใหญ่แห่งปี Sports Revolution Warehouse Sale ครั้งที่ 4 ระหว่างวันที่ 2 – 10 เมษายน 2558 ณ Q Stadium ชั้น M ดิ เอ็มควอเทียร์ ที่ท่านจะได้พบสินค้ากีฬาและไลฟสไตล์แบรนด์ดังระดับโลกทั้ง Under Armour, Asics, Nike และ Crocs กับส่วนลดหนักมากสูงสุดถึง 80% พร้อมโปรโมชั่นพิเศษส่วนลดเพิ่มเติมหรือเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อซื้อสินค้าและใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ อย่าพลาดงานใหญ่ ลดหนัก จัดเต็ม กับ Sports Revolution Warehouse Sale ครั้งที่ 4 ในวันที่ 2 – 10 เมษายน 2558 เวลา 10.00-20.00 น. Q Stadium ชั้น M ดิ เอ็มควอเทียร์