ภาพข่าว“ยิบอินซอย” รับรางวัลสุดยอดโพรไวเดอร์แห่งปี “Innovative Solution Provider of the Year 2015”

ข่าวเทคโนโลยี Friday April 1, 2016 12:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--PITON Communications บริษัท ยิบอินซอย จำกัด ย้ำตำแหน่งผู้นำนวัตกรรมด้านการให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีครบวงจรเหนือใครในอุตสาหกรรม ล่าสุดคว้ารางวัล "Innovative Solution Provider of the Year 2015" ในงาน VMware Power of Partnership 2016 จากบริษัท วีเอ็มแวร์ จำกัด ซึ่งยิบอินซอยได้แสดงศักยภาพความเชี่ยวชาญและสามารถประสบความสำเร็จจากการทำโครงการ Cloud และ Network Virtualization แก่ผู้ให้บริการด้านการสื่อสารรายใหญ่ของประเทศ โดยมีคุณสุขสันต์ มงคลจุฑา ผู้ช่วยผู้อำนวยการอาวุโส สายธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรซ์โซลูชั่นส์ เป็นผู้แทนรับมอบรางวัล และในปีนี้คุณพีระ ไทยทักษ์ ที่ปรึกษาด้านเทคนิค สายธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรซ์โซลูชั่นส์ ได้รับรางวัล "In recognition for being Partner Presales Engineer of the Year 2015" ซึ่งมอบให้แก่วิศวกรสนับสนุนงานขายที่มีผลงานดีเด่น ในงานนี้ ได้รับเกียรติจากคุณเอกภาวิน สุขอนันต์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำประเทศไทย บริษัท วีเอ็มแวร์ จำกัด เป็นผู้มอบรางวัล