อินโดรามา เวนเจอร์ส จัดงานประกาศผลผู้ชนะเลิศจากการประกวด รีโค่ ยัง ดีไซเนอร์ 2559

ข่าวทั่วไป Friday April 1, 2016 18:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ โครงการประกวดออกแบบรีโค่ ยัง ดีไซเนอร์ เป็นการประกวดงานออกแบบเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ทันสมัยและยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เปิดโอกาสให้นักออกแบบส่งรางวัลเข้าประกวดในสาขาออกแบบผลิตภัณฑ์ และสาขาออกแบบแฟชั่น โดยปีนี้เหล่าดีไซเนอร์รุ่นใหม่ได้สร้างสรรค์ผลงานเข้าประกวด ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Life is Play, Show Your Passion" ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากเหล่าดีไซเนอร์กว่า 200 คนจากทั่วประเทศ บริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมชมการจัดแสดงผลงานการออกแบบของดีไซเนอร์ผู้เข้ารอบสุดท้ายของการประกวดฯ จำนวน 20 ผลงาน พร้อมทั้งโอกาสในการสัมภาษณ์แรงบันดาลใจและไอเดียในการออกแบบผลงานเพื่อสิ่งแวดล้อม จากผู้ชนะเลิศจากทั้ง 2 สาขาการออกแบบ (ออกแบบผลิตภัณฑ์ และ ออกแบบแฟชั่น) นอกจากนี้ ท่านจะได้พบกับ คุณอาราธนา โลเฮีย ตัวแทนจากบริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส และผู้เชี่ยวชาญและทรงคุณวุฒิด้านการออกแบบ อาทิ คุณอภิวัฒน์ ยศประพันธ์ บรรณาธิการแฟชั่น จากนิตยสารแพรว คุณจารุพัชร อาชวะสมิต อาจารย์จากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าฯ ลาดกระบัง ผศ.ดร. สิงห์ อินทรชูโต หัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการออกแบบจากเศษวัสดุ (Scrap Lab) สาขาวิชาเทคโนโลยีทางอาคาร คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งได้ให้เกียรติมาร่วมงานตัดสินในครั้งนี้ด้วย กำหนดการ: สถานที่: ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โซน: ลานอีเดน ชั้น 1 วัน: วันเสาร์ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2559 เวลา: 13.00 – 15.30 น. กำหนดการ: 13.30 – 14.00 ลงทะเบียนสื่อมวลชน 14.00 – 14.05 กล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ โดย วีเจ ลูกเกด จิระดา โยฮารา 14.05 – 14.10 กล่าวเปิดงาน คุณอาราธนา โลเฮีย ตัวแทนจากบริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด 14.10 – 14.30 แนะนำคณะกรรมการตัดสินการประกวด 14.30 – 14.40 ช่วงที่ 1: ผู้เข้าแข่งขันด้านงานออกแบบผลิตภัณฑ์นำเสนอผลงาน 14.40 – 14.50 ช่วงที่ 2: ผู้เข้าเข่งขันด้านงานออกแบบแฟชั่นนำเสนอผลงาน และแฟชั่นโชว์ 14.50 – 14.55 คณะกรรมการร่วมตัดสินผลงานผู้เข้าประกวด 14.55 – 15.10 พิธีมอบรางวัลแก่ผู้ชนะเลิศการประกวด 15.10 – 15.15 ถ่ายภาพร่วมกัน 15.15 จบงาน