ใบเฟิร์น สุทธิยา ชวนเที่ยวงานกาชาดประจำปี 2559 “เที่ยวสนุก สุขใจ ได้กุศล”

ข่าวบันเทิง Friday April 1, 2016 19:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ เริ่มแล้ว งานกาชาดครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี 2559 ระหว่างวันที่ 30 มีนาคม – 7 เมษายน 2559 ณ สวนอัมพร บริเวณลานพระบรมรูปทรงม้า, สนามหน้าที่ทำการสำนักพระราชวัง (สนามเสือป่า), ถนนศรีอยุธยา และ ถนนราชดำเนินนอก งานนี้ ใบเฟิร์น สุทธิยา ศิลปินสาวค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด ก็ขอเชิญชวนพี่น้องชาวไทยมาเที่ยวงานกาชาดกัน "เริ่มแล้วนะคะ สำหรับงานกาชาดประจำปี 2559 นี้ ซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิด "ใต้ร่มพระบารมี สดุดี 84 พรรษา สภานายิกาสภากาชาดไทย" ภายในงานพบกับกิจกรรมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ สภานายิกาสภากาชาดไทย ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 84 พรรษา และขบวนรถประดับไฟเฉลิมพระเกียรติ ร่วมสนุกกับกิจกรรมรื่นเริงเพื่อการกุศล พร้อมชมกิจกรรมความบันเทิงมากมายจากเหล่าศิลปินดาราชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทย รวม 9 วัน 9 คืน พร้อมลุ้นรับรางวัลใหญ่กับสลากกาชาด ตรวจสุขภาพฟรี เสี่ยงโชคสอยดาวชิงรางวัล ซื้อสินค้าราคาถูก รายได้สมทบบำรุงสภากาชาดไทย เที่ยวสนุก สุขใจ ได้กุศล เที่ยวงานกาชาด วันที่ 30 มี.ค.- 7 เม.ย.นี้ มากันเยอะๆนะคะ"