รายการเด่นช่อง Smart SME วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2559 และ วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2559 ทรูวิชั่นส์ SD 49/ HD 570

ข่าวบันเทิง Friday March 25, 2016 22:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--ช่อง Smart SME วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2559 -รายการสมาร์ทมันนี่ เวลา 21.00-22.00 น. ติดตามดูทิศทางอัตราดอกเบี้ยของไทยในอีก 1-2 ปีข้างหน้าจะเป็นอย่างไร และเมื่อต้องเผชิญปัญหาการคุ้มครองเงินฝากที่ลดลงส่งผลให้อัตราดอกเบี้ยต่ำ จะมีแนวทางรับมืออย่างไร ? คุณบัญชา ตรีบวรสมบัติ ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม บัวหลวง จำกัด จะมาให้คำตอบในรายการ วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2559 –รายการสุขกายสบายใจ เวลา 08.00-08.30 น. พบกับเรื่องราวดีๆกับวาโก้ที่จะมาปลุกกระแสให้สาวๆเห็นคุณค่าของตัวเองเพราะผู้หญิงทุกคนมีความสวยอยู่ในตัว ต่อด้วยเรื่องราวของสุขภาพ Cool living นวัตกรรมสเปรย์กำจัดไรฝุ่นที่ทำจากสมุนไพร รวมไปถึงเครื่องสำอาง แป้งและลิปสติกออแกนิก ที่จะทำให้คุณสวยและปลอดภัยด้วย ปิดท้ายกันที่ร้านอาหารบรรยากาศดีริมคลอง ก เอ๋ย ก กาแฟ กับเมนูอาหารเลิศรสดื่มด่ำกับวิถีชีวิตของผู้คนริมน้ำ ติดตามรายการที่น่าสนใจเหล่านี้ได้ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME