โอริเวอร์ จับ “เดี่ยว-พิง” ลงจอครั้งแรก เสริมทัพความมันส์ระดับอินเตอร์ในละคร “ขุนกระทิง”

ข่าวบันเทิง Friday April 1, 2016 23:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--

หลังประเดิมละคร "เนตรนาคราช" โกยเรตติ้งให้วิกเจ็ดสีมาแล้ว ล่าสุดผู้จัดละครบู๊ ที่กำลังมาแรง เวอร์-โอริเวอร์ บีเวอร์ กับละครเรื่อง "ขุนกระทิง"ที่ได้ทีมงานของ จา พนม มาเล่นและยังได้นักแสดงบู๊ชื่อดัง เดี่ยว-ชูพงษ์ ช่างปรุง มาประเดิมเล่นละครเป็นครั้งแรก ร่วมกับ พิง ลำพระเพลิง ที่รั้งสองตำแหน่ง ทั้งเขียนบทโทรทัศน์ และร่วมแสดงในละครเรื่องนี้ด้วย โดยเจ้าตัวเผยเรื่องนี้ว่า
"เรื่องขุนกระทิง จะเป็นบู๊ในเมือง โดยยกกองถ่ายไปบู๊กันที่ประเทศมาเลเซีย เป็นบู๊ที่เน้นเตะต่อย ได้ เดี่ยว ชูพงษ์ มาเล่นละครครั้งแรก เรายังมีทีมสตั๊นเอเชีย และทีมงานที่เคยร่วมงานกับคุณจา พนม มาเสริมทัพ โชคดีได้ทีมงานที่ดี นอกจากนี้เราก็ได้ พี่พิง ลำพระเพลิง มาเล่นละครครั้งแรกอีกเช่นกัน เล่นด้วยเขียนบทโทรทัศน์ด้วย คือบังเอิญเค้าเขียนมาตัวหนึ่งคือ "สวิน" เป็นมาเฟียรุ่นเก๋า แต่กลัวเมียที่สุด ผมเห็นว่าเป็นเค้าเลยดีกว่า ตอนแรกเค้าก็ไม่ยอมเล่นหรอก ผมก็ขอบอกว่าอยากให้เค้าเล่นจริงๆ เค้าก็เลยตกลง บอกเลยว่าเรื่องนี้แทบจะไม่ใช้สแตนด์อิน แต่ฉากไหนที่เสี่ยงตาย อย่างเช่น ต้องกระโดดลงมาจากหลังคาที่มาเลเซีย อาจจะต้องมีการใช้สแตนด์อิน ผมอยากเสนอความแปลกใหม่ อันนี้ถ้าข้อมูลผมผิด ผมขออภัยด้วย แต่ผมคิดว่า ผมน่าจะเป็นค่ายแรกที่ได้ไปถ่ายทำฉากแอ็กชั่นที่ต่างประเทศแบบเต็มรูปแบบ เต็มระบบ ถามว่าทำไมถึงเลือกไปถ่ายทำที่มาเลเซีย ก็เพราะว่าเราเป็นอาเซียน และผมอยากจะค่อยๆ ก้าวไปครับ"
ติดตามชมความมันส์และบู๊ระห่ำแบบอินเตอร์ได้ในละคร "ขุนกระทิง" ซึ่งจะเสนอให้ชมตอนแรกในวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2559 แล้วคุณจะเห็นว่าเรื่องนี้มันส์สะใจจริงๆ


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ