ทีวีไกด์รายการ "โหด มัน ฮา ประเทศไทย" ท้ายกก๊วน..ดวลยกแก๊ง 12 ผู้กล้าบุกปราสาททาเคชิ 2 สัปดาห์ติด!!

ข่าวบันเทิง Friday April 1, 2016 23:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--Heliconia Entertainment

เตรียมบุกถล่มปราสาททาเคชิไปพร้อมกับ 12 ผู้กล้าหัวกะทิอีกครั้ง ในรายการ โหด มัน ฮา ประเทศไทย Takeshi's Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที วันอาทิตย์ที่ 3 เมษายนนี้ บ่าย 2 โมง 45 นาที กับสุดยอดศึกสงครามแห่งความมัน 2 สัปดาห์ติด!
โหด มัน ฮา ประเทศไทย Takeshi's Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที คราวนี้จะมันกว่าครั้งไหนๆ เพราะหลังจากที่ "นายพลชาคริโตะ" ปรับแผนรบใหม่อีกครั้ง ด้วยแผนการคัดเลือกเหล่าผู้กล้าให้เหลือเพียงแค่ 12 ท่าน แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เรียกได้ว่าเป็นผู้กล้าหัวกะทิระดับพรีเมียมที่ซ่อนเขี้ยวเล็บแหลมคมไว้ในแววตาที่เต็มเปี่ยมด้วยพลัง ดูจะเป็นการง่ายต่อการบุกปราสาททาเคชิมากขึ้น แต่ที่ผ่านมาเหล่าผู้กล้ายังขาดการวางแผนที่ดี จำต้องเสียท่าให้กับ "โชกุนทาเคชิ" มาคราวนี้นายพลชาคริโตะใจดีเพิ่มกลเม็ดและเคล็ดลับ โดยให้เหล่าผู้กล้าที่เคยสามารถผ่านด่านทดสอบต่างๆมาได้นั้น กลับมาแนะนำเคล็ดลับให้เหล่าผู้กล้าอีก 12 คน ให้สามารถบุกป่าฝ่าดง เคียงบ่าเคียงไหล่นายพลชาคริโตะ เพื่อนำตัว "องค์หญิงวุ้นเซนโกะ" และเงินรางวัล 5 ล้านบาทกลับมาให้ได้ โดยจะเพิ่มความเข้มข้น ความสนุก ความมัน และความฮา เป็น 2 สัปดาห์ติด!!
โดยในสัปดาห์แรกนี้ เหล่าผู้กล้าทั้ง 12 คนจากนานาสารทิศที่ตบเท้าเข้าร่วมเป็นหนึ่ง ในมหาสงครามแห่งการแย่งชิงความอุดมสมบูรณ์ ซึ่งพวกเขาจะต้องเจอกับด่านทดสอบ 3 ด่านแรก ไม่ว่าจะเป็น ด่านบาทาครองพิภพ, ด่านพลังคลื่นเต่าและผองเพื่อน และ ด่านลื่นสไลด์ไถให้ถึง ก่อนที่สัปดาห์ถัดไป เหล่าผู้กล้าทั้ง 12 คน จะไปเจอกับด่านทดสอบที่เหลือ และด่านทดสอบสุดท้าย ด่านพิชิตปราสาททาเคชิ!
ในสัปดาห์แรกนี้ เหล่าผู้กล้าทั้ง 12 คนจะสามารถฝ่าอุปสรรคต่างๆไปได้สำเร็จหรือไม่ ติดตามชมและให้กำลังใจพวกเขาได้ในรายการ โหด มัน ฮา ประเทศไทย Takeshi's Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที วันอาทิตย์ที่ 3 เม.ย. นี้ เวลา 14.45น. - 16.30น. ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 7HD ห้ามพลาด!


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ