ทีวีไกด์รายการ “ครัวอินดี้” “เชฟฟาง-แบม” บุกไร่อ้อย ของดีชลบุรี ครีเอทเมนูรับลมร้อน “กรานิต้าน้ำอ้อย”

ข่าวบันเทิง Friday April 1, 2016 23:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการอาหารสุดฮิต ครัวอินดี้ ฟู้ดอารมณ์ดี ที่ใครๆก็ทำได้ เดินทางเข้าสู่ปีที่ 10 ในปี 2016 นี้ พร้อมเปิดตัว 2 พิธีกรผู้ที่จะมาสร้างสีสัน ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นเชฟหนุ่มหน้าเดิมอย่าง เชฟฟาง-ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช ที่มาพร้อมกับหนุ่มน้อยหน้าตี๋ที่จะมาเติมเต็มความสนุกอย่างหนุ่ม แบม-ปีติภัทร คูตระกูล ออกอากาศ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 11.50-12.15 น. ทางททบ.5 ครัวอินดี้ สัปดาห์นี้ เชฟฟาง-แบม อาสาพาบุกไร่อ้อย หนึ่งในของดีประจำจังหวัดชลบุรี ซึ่งทั้ง 2 หนุ่มจะพาไปดูขั้นตอนในการปลูกอ้อย ตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมดิน, เคล็ดลับในการปลูก, การดูแล ไปจนถึงการเก็บเกี่ยวอ้อย ตลอดจนถึงขั้นตอนการนำไปแปรรูปกลายเป็นน้ำอ้อยแสนอร่อย ซึ่งกรรมวิธีขั้นตอนต่างๆนั้น ได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญที่มาให้ข้อมูลอย่างละเอียดทุกขั้นตอน ก่อนจะนำน้ำอ้อยที่ได้นั้น มาให้ เชฟฟาง ครีเอทเป็นเมนู กรานิต้าน้ำอ้อย ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกายในช่วงหน้าร้อนได้เป็นอย่างดี ซึ่งขั้นตอนการทำนั้น เชฟฟาง ขอเลือกสรรเป็นวิธีทำที่ง่ายที่สุด สามารถทำตามได้ง่ายๆ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่เหมาะในการทำรับประทานกันในครอบครัวในช่วงหน้าร้อนจริงๆ ร่วมออกตามหาของกินสุดอร่อยไปพร้อมๆกันกับรายการ ครัวอินดี้ ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 3 เมษายนนี้ เวลา 11.50-12.15 น. ทางททบ.5 หรือติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ที่ instagram @kruaindy และ เฟสบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/kruaindytv