เอี๊ยง - หลี่แช ชวนเที่ยวงานกาชาดปี59

ข่าวบันเทิง Monday April 4, 2016 13:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--อาร์เอส ควงคู่มาบอกบุญ เอี๊ยง- สิทธา สภานุชาติ และ หลี่แช-วิยะดา พีรรัฐกุล ดาราและผู้ประกาศข่าวช่อง8 ขอชวนเที่ยว งานกาชาดประจำปี 2559 "ใต้ร่มพระบารมี สดุดี 84 พรรษา สภานายิกา สภากาชาดไทย" เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ สภานายิกาสภากาชาดไทย ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 84 พรรษา และหารายได้โดยเสด็จพระราชกุศล บำรุงสภากาชาดไทย ในวันที่ 30 มีนาคม – 7 เมษายน ณ บริเวณสวนอัมพร ลานพระบรมรูปทรงม้า สนามหน้าที่ทำการสำนักพระราชวัง (สนามเสือป่า) รวมถึงการจำหน่ายของอุปโภคบริโภคด้วยราคาย่อมเยา เอี๊ยง -สิทธา สภานุชาติ เผยว่า " ต้องบอกว่าห้ามพลาดเลยนะครับ เป็นงานที่มีของมาขายเยอะมาก ทั้งของใช้ของกิน มีร้านกว่า 200 หน่วยงานมาให้เลือกซื้อ ราคาถูกด้วย ที่สำคัญยังได้บุญด้วยนะครับ เพราะรายได้และการเสี่ยงโชคชิงรางวัลหารายได้โดยเสด็จพระราชกุศล บำรุงสภากาชาดไทยอีกด้วย ไปกันเยอะๆนะครับ" เอี๊ยง กล่าว หลี่แช-วิยะดา พีรรัฐกุล เผยว่า " อยากให้พี่น้องประชาชนทุกคนมาร่วมงานกาชาดประจำปี 2559 นอกจากจะสินค้าคุณภาพดีราคาย่อมเยาว์แล้ว ยังมีเกมสนุกๆ ให้ได้ร่วมทำบุญและมีของติดไม้ติดมือกลับบ้านด้วย ไปกันได้ทั้งครอบครัวเลย" หลี่แช กล่าว