บริดจสโตนจัดประชุมใหญ่ ประจำ ปี 2559 เพื่อเพิ่มศักยภาพความเป็นผู้นำทางด้านผลิตภัณฑ์และการบริการ แก่สมาชิกเครือข่ายศูนย์บริการยางรถบรรทุกและรถโดยสาร (BTC)

ข่าวยานยนต์ Tuesday April 5, 2016 09:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--บริดจสโตนเซลส์ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย มร.โทมิโอะ ฟุกุสุมิ กรรมการผู้จัดการ จัดประชุมใหญ่ประจำปี 2559 แก่สมาชิกเครือข่ายศูนย์บริการยางรถบรรทุกและรถโดยสารบริดจสโตน (Bridgestone Truck Tire Center - BTC) โดยให้แนวทางนโยบายและกลยุทธ์การบริหาร เพื่อพัฒนาศักยภาพการขายและการบริการสู่ความเป็นเลิศให้ประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน อีกทั้งยังร่วมกันทำกิจกรรมเพื่อสังคม และกิจกรรมมากมายเพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างเครือข่ายสมาชิก ณ โรงแรม คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ทางบริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมและความบันเทิงมากมายภายใต้ธีม "BTC : The Elements – รับพลังชีวิตกับ4 พลังธรรมชาติ" ภายในงานได้นำเสนอภาพรวมและแนวโน้มเศรษฐกิจ สรุปกิจกรรมและผลการดำเนินงานของปีที่ผ่านมา นโยบายต่างๆเพื่อสนับสนุนทางด้านการขายและการตลาด โครงการใหม่ๆ พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ยางเรเดียลเส้นลวดและยางหล่อดอก ร่วมพูดคุยกับแขกรับเชิญพิเศษ อาจารย์คฑา ชินบัญชร และเต็มอิ่มไปกับความสนุกสนานจากการแสดงมินิคอนเสิร์ตโดย สุเมธ แอนด์ เดอะปั๋ง พร้อมลุ้นรับของรางวัลสำหรับผู้โชคดีมากมาย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษที่ทำร่วมกัน ทำบุญตักบาตรอาหารแห้ง และกิจกรรมเพื่อสังคม โดยนำยางรถบรรทุกเก่าที่ไม่ใช้แล้ว นำมากลับมารียูสทำเป็นถังขยะใบใหม่ และส่งมอบให้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เพื่อใช้เป็นสาธารณะประโยชน์ต่อไป งานนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข พร้อมสร้างความประทับใจให้กับเครือข่ายบีทีซีเป็นอย่างมาก