สิ้นสุดการรอคอย! กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตโอเปร่าสุดคลาสสิกจาก รอยัล คลิฟ จองบัตรได้แล้ววันนี้

ข่าวบันเทิง Tuesday April 5, 2016 13:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--Royal Cliff Hotels Group รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ร่วมกับ แกรนด์ โอเปร่า ไทยแลนด์ ขอเชิญทุกท่านมาร่วมเพลิดเพลินไปกับบทบรรเลงแห่งความรัก Music of Love and Devotion คอนเสิร์ตโอเปร่าเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องวโรกาสที่ทรงครองสิริราชสมบัติครบ 70 ปี ในวันจันทร์ที่ 2 พฤษภาคม 2559 นี้ เวลา 18.00 น. ณ Head of State Chamber รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล (พัทยา) ดื่มด่ำไปกับบทเพลงของเหล่านักประพันธ์ระดับตำนาน อย่างเช่น Verdi, Puccini, Donizetti, Lehár, Johann Strauss II, Mozart, Handel และอื่นๆอีกมากมาย ผ่านการขับร้องของศิลปินไทยที่เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ ภายใต้การดูแลของ Stefan Sanchez ผู้อำนวยการแสดงของแกรนด์ โอเปร่า ไทยแลนด์ และ European Chamber Opera พิเศษ! สำหรับผู้เข้าพักในกลุ่มธุรกิจโรงแรมรอยัล คลิฟ สามารถจองบัตรได้ในราคา 500 บาท จากราคาเต็ม 700 บาท และสำหรับนักเรียน นิสิต นักศึกษา บัตรราคาเพียง 300 บาทเท่านั้น ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของค่ำคืนแห่งความทรงจำ สำรองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ 022591204-6 หรือ piyanarong.com@gmail.com นอกจากนี้ รอยัล คลิฟ ยังจัดเต็มกับห้องราคาพิเศษเพื่อผู้มาชมคอนเสิร์ต เพียงติดต่อสำรองห้องพักที่ 038250421 ต่อ 2818, 2878 หรือ marcom@royalcliff.com