“พีโว่ เพอร์เฟค สกินแคร์” ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ เอาใจลูกค้าด้วยส่วนลดสูงสุด 20% เพิ่มช่องทางการขายผ่านช้อปปิ้งออนไลน์

ข่าวทั่วไป Tuesday April 5, 2016 17:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--พีโว่ เพอร์เฟค สกินแคร์ เอกภพ พันธุรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีโว่ เพอร์เฟค สกินแคร์ จำกัด มอบความสุขต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ที่ เอาใจลูกค้าทั่วประเทศ ด้วยส่วนลดสูงสุด 20% ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2559 สำหรับ อัลไพน์ โพส บูลติ้ง ไนท์ ครีม และ อัลไพน์ โรส ไบรเทนนิ่ง ซีรั่ม ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าด้วยสารสกัดจากกุหลาบอัลไพน์โรสจากเทือกเขาแอลป์ ประเทสวิตเซอร์แลนด์ ที่ได้รับความนิยม และมีประสิทธิภาพสูง พร้อมนำนวัตกรรมความงามล้ำหน้าจากต่างประเทศ ปราศจากสารเคมีอันตราย และเพื่อมอบความสะดวกสบายในการสั่งซื้อสินค้ายิ่งขึ้น ทางบริษัทฯ ได้เพิ่มช่องทางจัดจำหน่ายออนไลน์ อาทิ LAZADA, Ensogo, LINEshop, Lnw shop และ PantipMarket เพื่อตอบรับกระแสความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ ครีมบำรุงดูแลผิวหน้าสูตรเข้มข้น "อัลไพน์ โพส บูลติ้ง ไนท์ ครีม" ขนาดบรรจุ 30 กรัม ราคา 1,290 บาท ลด 20% เหลือ 903 บาท ซีรั่มบำรุงดูแลผิวหน้า ปฏิรูปผิวขาวคืนความเรียบเนียน กระชับรูขุมขน "อัลไพน์ โรส ไบรเทนนิ่ง ซีรั่ม" ขนาดบรรจุ 15 กรัม ราคา 990 บาท ลด 20% เหลือ 792 บาท สามารถเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าจาก"พีโว่ เพอร์เฟค สกินแคร์" และสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศได้แล้ววันนี้ที่ Facebook:PEVOskincare, Instagram:PEVOSKINCARE และสามารถ Add เป็นเพื่อนกับ @PEVOSKINCARE บน LINE ที่มือถือของคุณ หรือที่โทร. 092-557-6555 สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.pevoskincare.com