“เคลลี่-เกรซ” แท็กทีมนักแสดง มีทติ้งแฟนละครในกิจกรรม “สารวัตรเถื่อน The Adventure”

ข่าวบันเทิง Thursday April 7, 2016 09:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

"สารวัตรธนุส" (เคลลี่ ธนะพัฒน์) นำทีมนักแสดงจากละคร "สารวัตรเถื่อน" "เกรซ- กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ, พีพี-พัชญา เพียรเสมอ, วัฒน์-ธนกฤต ชีวะสุทธิ์ และ เตอร์-รฤกฤกษ์ กัลย์จาฤก (ผู้กำกับการแสดง) พักรบแท็คทีมสร้างความสนุกในกิจกรรม "สารวัตรเถื่อน The Adventure" ร่วมกับแฟนละครแบบใกล้ชิด ณ เดอะ ไพน์ รีสอร์ท จ.ปทุมธานี
ทีมนักแสดงและผู้กำกับฯ ละคร "สารวัตรเถื่อน" นัดพบกันแต่เช้าตรู่ ณ เดอะ ไพน์ รีสอร์ท จ.ปทุมธานี โดยพระเอกสุดหล่อ "สารวัตรธนุส" (เคลลี่ ธนะพัฒน์) โชว์แมนแท็กทีมลูกน้องคู่ใจ "กระดุม" (วัฒน์-ธนกฤต ชีวะสุทธิ์) นำทีมสีเขียว ส่วนทีมสีส้มนำโดย "บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ, พีพี-พัชญา เพียรเสมอ และ เตอร์-รฤกฤกษ์ กัลย์จาฤก (ผู้กำกับการแสดง)" ส่วนนางเอกคนสวย "เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า" งานนี้ขอเป็นกองเชียร์ส่งแรงใจให้กับเพื่อนๆ ซึ่งหลังจากแบ่งทีมกันเรียบร้อยแล้วไม่รอช้าทั้ง 2 ทีมรีบลงสนามลุย 5 ฐานกิจกรรมวัดใจ ได้แก่ ฐานที่ 1 Sky walker, ฐานที่ 2 บันไดเวหา, ฐานที่ 3 Speed Running, ฐานที่ 4 Speed Boat และ ฐานที่ 5 Buddy Love ซึ่งทั้ง 5 ฐาน บอกได้คำเดียวว่า "โหด มัน ฮา" จริงๆ เพราะตลอดการแข่งขันทั้ง 2 ทีมจะต้องใช้ความสามัคคีแบบสุดพลังแล้ว ยังต้องมีความ "strong" กันแบบสุดๆ เพื่อฝ่า 5 ด่านอรหันต์ไปให้ได้ ตลอดเกมส์การแข่งขันในวันนั้น เรียกว่ามีทั้งความสนุกจากเสียงเชียร์ของแฟนๆ และเสียงหัวเราะ อยู่ตลอดเวลา โดย "เคลลี่" เป็นตัวแทนนักแสดง "สารวัตรเถื่อน" เผยถึงความรู้สึกว่า
"ดีใจมากครับที่ได้มาเจอและทำกิจกรรมร่วมกับแฟนละครในวันนี้ โอกาสนี้ขอขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับการติดตามชมและทุกเสียงตอบรับที่แฟนละครมีให้ละคร "สารวัตรเถื่อน" เป็นอย่างดีที่โดยตลอด ซึ่งทุกเสียงตอบรับทุกกำลังใจจากแฟนละครเป็นพลังใจที่ดีให้กับนักแสดงและทีมงานทำให้หายเหนื่อยจริงๆ ส่วนใครที่สนใจอยากร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆ ได้ใกล้ชิดกับนักแสดงช่อง 7 สี แบบนี้ สามารถติดตามรายละเอียดการร่วมสนุกได้ทาง www.ch7.com,www.facebook.com/BBTV.Ch7 และInstagram:@bbtv_ch7 ครับ"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ