ภาพข่าวดูคาติไทยแลนด์ เปิดตัวรถ Ducati Scrambler Special Edition Mike Hailwood แด่ผู้รักอิสระและแตกต่างอย่างมีสไตล์ เพียง 58 คันเท่านั้น แรงบันดาลใจจากนักแข่งผู้ยิ่งใหญ่ในตำนาน Mike Hailwood ไมค์ เฮลวูด

ข่าวยานยนต์ Thursday April 7, 2016 10:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--อัพไฟว์ ดูคาติไทยแลนด์ จัดงานเปิดตัวรถ Ducati Scrambler Special Edition Mike Hailwood® ซึ่งได้แรงบัลดาลใจมาจากนักแข่งผู้ยิ่งใหญ่ในตำนานอย่าง ไมค์ เฮลวูด (Mike Hailwood®) เจ้าของฉายา ไมค์ เดอะ ไบค์ (Mike "The Bike") นำทีมโดยมีคุณอภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด (ที่ 5 จากซ้าย), ม.ล.ณัฐสิทธิ์ ดิศกุล รองประธานฝ่ายการขายและการตลาด บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด (ที่ 1 จากซ้าย), ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์(ที่ 4 จากซ้าย) ร่วมด้วย หลุยส์ สก๊อต, เมทนี บุรณศิริ, ปานวาด บุญยรัตกลิน และ นิธิ บุญยรัตกลิน มาร่วมงานเปิดตัวรถดูคาติในครั้งนี้ด้วย ณ มอเตอร์โชว์ 2016 ณ อิมแพคชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆนี้