ภาพข่าวผู้ใหญ่ใจดี “ตือ” สนับสนุนเด็กไทยมอบเงินทุนการศึกษาโครงการใต้ฟ้าเดียวกัน มูลนิธิ EDF

ข่าวทั่วไป Friday April 8, 2016 09:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา บริษัท ตือ จำกัด โดย "ตือ" สมบัตร ถิระสาโรช (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป พร้อมเพื่อนๆ มอบเงินที่ได้รับจากกล่องบริจาค จำนวน 134,600 บาท ในโอกาสฉลองการดำเนินงานครบรอบ 18 ปี และเปิดตัวหนังสือโฟโต้บุ๊คแห่งแรงบันดาลใจ เพื่อจัดสรรเป็นทุนการศึกษาแก่นักเรียนที่ด้อยโอกาสโครงการ "ใต้ฟ้าเดียวกัน" ของมูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา (มูลนิธิ EDF) โดยมี นายสรรเพชร นิลรัตน์ (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ และนายธัญญากร รัตนประสิทธิ์ (ขวาสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายรณรงค์ทุนการศึกษา มูลนิธิ EDF รับมอบ ณ สำนักงานมูลนิธิฯ ตลอดระยะเวลา 29 ปี การดำเนินงานของมูลนิธิ EDF ครอบคลุมพื้นที่ 55 จังหวัด สามารถระดมทุนการศึกษามอบให้นักเรียนที่ขาดแคลนในประเทศไทย 344,226 ทุน (สามแสนสี่หมื่นสี่พันสองร้อยยี่สิบหกทุน) รวมมูลค่าเงินทุนการศึกษาที่มอบให้นักเรียนใน 5,392 โรงเรียนจำนวน 588,333,199 บาท (ห้าร้อยแปดสิบแปดล้านสามแสนสามหมื่นสามพันหนึ่งร้อยเก้าสิบเก้าบาท) องค์กรหรือบุคคลที่มีความประสงค์สนับสนุนทุนการศึกษา หรือทำกิจกรรมร่วมกับมูลนิธิ EDF สามารถติดต่อได้ที่โทรศัพท์ 02 579 9209-11 อีเมล public@edfthai.org หรือคลิกwww.edfthai.org