ต. สยาม จับมือ ศิริอนันต์ การยาง พัทยา เปิดตัวศูนย์บริการยางรถยนต์ GRIP แห่งแรก ภาคตะวันออก

ข่าวยานยนต์ Friday April 8, 2016 11:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--ชาวาว่า บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายยาง TOYO TIRES , NITTO TIRE และ KUMHO TIRE อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เปิดตัวร้าน GRIP by ศิริอนันต์ การยาง เมือง พัทยา จ.ชลบุรีภายใต้แบรนด์ "GRIP" โดยมี นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการ จังหวัดชลบุรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด ทั้งนี้ร้าน "GRIP" เป็นศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร ที่ให้บริการสินค้า ยางรถยนต์นำเข้าที่มีมาตรฐานระดับโลก ภายใต้แบรนด์ชั้นนำ อาทิ TOYO TIRES ,NITTO TIRE และ KUMHO TIRE ซึ่งครบครันด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ในการตรวจสอบที่ทันสมัย พร้อมทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ มากด้วยประสบการณ์ด้านการดูแลรักษารถยนต์ สำหรับชาวพัทยา ที่สนใจใช้บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ สามารถเข้าไปใช้บริการได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน ศิริอนันต์ การยาง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 085-098-9999 และเตรียมพบกับร้าน GRIP สาขาต่อไปใกล้บ้านท่านเร็วๆนี้