ภาพข่าว"ล็อกซเล่ย์" จูงมือ "คาสตรอล" เปิดตลาดในพม่า

ข่าวยานยนต์ Friday April 8, 2016 12:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--ล็อกซเล่ย์ เปิดตัวยิ่งใหญ่โดยมี "เอ็มเค ดิสทริบิวชั่น" เป็นแกนหลักในการกระจายสินค้าไปทั่วประเทศ รองรับกำลังซื้อที่คาดว่าจะขยายตัวอย่างต่อเนื่อง นายไพโรจน์ ล่ำซำ ประธานกรรมการ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) นำทีมผู้บริหารระดับสูง อาทิ นายธงชัย ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการใหญ่ นายสืบตระกูล สุนทรธรรม กรรมการรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ นายสุรพันธ์ ภาษิตนิรันดร์ กรรมการรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ และนายปีเตอร์ ไวเนอร์ รองประธานภูมิภาค บีพี ลูบริแคนท์ เอเชีย แอนด์ แปซิฟิค เดินทางไปร่วมงานแถลงข่าวความร่วมมือในการจัดจำหน่ายน้ำมันเครื่องคาสตรอลอย่างเป็นทางการ ณ โรงแรมปาร์ครอยัล ในกรุงย่างกุ้ง สาธารณรัฐแห่งสหภาพพม่า โดยมีนายเมียน อู กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มเค ดิสทริบิวชั่น จำกัด พันธมิตรยักษ์ใหญ่ด้านการกระจายสินค้าในพม่า เป็นเจ้าภาพในการจัดงาน พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องคาสตรอลต่อสื่อมวลชนพม่า อาทิ คาสครอลพาวเวอร์1 คาสตรอลแมกเนเทค และคาสตรอลซีอาร์บี เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัท คาสตรอล ได้แต่งตั้งให้บริษัท เอ็มเค กรุ๊ปฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในพม่า โดยนำเข้าผลิตภัณฑ์คาสตรอลจากประเทศไทยผ่านทางบริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเอ็มเค กรุ๊ป เป็นบริษัทขนาดใหญ่ของพม่า ดำเนินธุรกิจหลัก 4 ด้าน ได้แก่ ค้าปลีก การผลิต การกระจายสินค้า และการบริการ มีพนักงานกว่า 4,500 คน ใน 43 สาขาทั่วประเทศ?