เปิดโลกโดนัทแห่งความอร่อย คริสปี้ ครีม พร้อมเดินหน้าส่งความสุข เปิดสาขา 23 เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์

ข่าวทั่วไป Monday April 11, 2016 16:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--เคดีเอ็น บริษัท เคดีเอ็น จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์โดนัทอันโด่งดัง คริสปี้ ครีม จากสหรัฐอเมริกา ที่มีเอกลักษณ์ในทุกๆ ด้าน ทั้งรสชาติเยี่ยม หอมละมุน จนใครๆ ก็ต้องลิ้มลองกลายเป็นแฟนโดนัท ไปกันถ้วนหน้า กระทั่งสามารถครองใจคนทั่วโลกมากกว่า 76 ปี ได้เดินหน้าส่งมอบความอร่อยนี้ ด้วยการเตรียมเปิดร้านเป็นสาขา 23 ในวันที่ 5 เมษายน 2559 ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1 เพื่อส่งต่อความสุขที่ทุกคนชื่นชอบไปถึงคนที่ทุกคนรัก ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ ประธานกรรมการ บริษัท เคดีเอ็น จำกัด กล่าวถึงการเปิด คริสปี้ ครีม สาขา 23 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ในครั้งนี้ว่า "เราขอขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุน คริสปี้ ครีม มาเป็นอย่างดีโดยตลอด จนเกิดสาขาที่ 23 ขึ้น เพื่อเข้าถึงลูกค้าในย่านรามอินทราและบริเวณใกล้เคียง สำหรับการขยายสาขาไปตามจุดต่างๆ นั้น เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายบริษัทฯ ที่ต้องการขอบคุณและอำนวยความสะดวกสบาย ตลอดจน ใกล้ชิดกับกลุ่มผู้บริโภคมากขึ้นรวมถึงมอบประสบการณ์ มหัศจรรย์ความอร่อยของโดนัทนุ่มลิ้นสูตรลิขสิทธิ์ที่ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพได้ทั่วถึง" ภายในร้าน คริสปี้ ครีม สาขา 23 ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 42 ตารางเมตร ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น มาพร้อมสีสันสนุกสนานอย่าง สีเขียว สีขาว สีเหลือง สีแดง ที่ช่วยสร้างบรรยากาศภายในให้ความรู้สึกสบายๆ อบอุ่น เป็นกันเอง มีการออกแบบพื้นที่ให้ลูกค้าได้สัมผัสกับโลกของโดนัทแสนอร่อย หอม หนานุ่ม และเครื่องดื่มรสเยี่ยมให้ชื่นใจ รวมไปถึงบริการจากพนักงานคริสปี้ ครีม ที่เป็นกันเองสร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้แก่ลูกค้ามากมาย ไม่เพียงเท่านี้ คริสปี้ ครีม ยังได้ส่งความพิเศษด้วย มะม่วง คอลเลคชั่น โดนัท 3 สไตล์ความอร่อยให้ทุกคนได้ลิ้มลอง กับ ทเวียร์ลี่ แมงโก้ โดนัท สอดไส้มะม่วงเข้มข้น, แมงโก้ ครีม เค้ก ที่อัดแน่นด้วยมะม่วงเต็มคำ และ แมงโก้ ครีม โอริง โดนัท อันหอมละมุน ในราคาเพียงชิ้นละ 35 บาท พร้อมส่งต่อความสุขแสนอร่อย ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป มาร่วมกันแบ่งปันประสบการณ์ความสุขให้กันได้แล้ว ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ โดยจะมีการแจกรางวัลบัตรรับประทานโดนัทฟรี 1ปี, 6 เดือน, 3 เดือน และ 1 ปี สำหรับลูกค้าที่มาเข้าคิวรอซื้อ 200 คนแรก ตามลำดับ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนคริสปี้ ครีม เป็นอย่างดีมาโดยตลอด