ภาพข่าวคริสปี้ ครีม เปิดประสบการณ์ความสุข ต้อนรับสาขา 23 ณ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

ข่าวทั่วไป Monday April 11, 2016 16:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--เคดีเอ็น (จากซ้าย คุณธีราพร จิตนาวา ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์, คุณศศิเพ็ญ จันทร์ศรีผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์, ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ ประธานกรรมการบริษัท เคดีเอ็น จำกัด, ดร.สมศักดิ์ ชลาชล, คุณนันทวัน แสงธรรมกิจกุล, คุณศรายุทธ คิดเกื้อการุณ ผู้จัดการแผนกร้านค้าสัมพันธ์ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์)ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ ประธานกรรมการบริษัท เคดีเอ็น จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์ แฟรนไชส์โดนัทชื่อดัง "คริสปี้ ครีม" ในประเทศไทย เป็นประธานในพิธีเปิดร้าน คริสปี้ ครีม สาขา 23 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์ วิลล์ โดยมีคุณศศิเพ็ญ จันทร์ศรี ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, คุณธีราพร จิตนาวา ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์, คุณศรายุทธ คิดเกื้อการุณ ผู้จัดการแผนกร้านค้าสัมพันธ์ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ และ แขกผู้มีเกียรติ ดร.สมศักดิ์ ชลาชล, ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ และ คุณนันทวัน แสงธรรมกิจกุลร่วมแสดงความยินดีเมื่อเร็วๆนี้