คณะอาจารย์และนักศึกษาหลักสูตร The NEXT Real มหาวิทยาลัยชินวัตร จัดงานเลี้ยงอาหารค่ำ ที่โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 11 เมษายน 2559 16:56:28 น.
กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่

โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ จัดงานเลี้ยงอาหารค่ำในธีมโคโลเนียลไนท์ ให้กับคณะอาจารย์และนักศึกษาหลักสูตร The NEXT Real จากมหาวิทยาลัยชินวัตร โดยมีอาจารย์และนักศึกษากว่า 120 ท่าน เข้าร่วมงานเลี้ยงกันอย่างอบอุ่นและประทับใจ ท่ามกลางบรรยากาศเขียวขจีของทุ่งข้าวปันนา ณ บริเวณสนามหญ้าหน้าเฮือนศิลป์สล่า โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ เมื่อเร็วๆ นี้

ฝ่ายขายและการตลาด โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ สามารถจัดสรรพื้นที่หลากหลายรูปแบบสำหรับงานจัดเลี้ยง และเนรมิตออกแบบงานได้ตรงตามความประสงค์ของลูกค้าด้วยความคิดสร้างสรรค์ เพียบพร้อมด้วยการตกแต่งประดับประดาที่สวยงามละเมียดละไมจากทีมงานระดับมืออาชีพ เพื่อให้ทุกโอกาสสำคัญเต็มเปี่ยมไปด้วยความประทับใจ สอบถามรายละเอียดแพ็คเกจงานจัดเลี้ยงได้ที่ ฝ่ายขายและการตลาด 053-371-999 ต่อ 8331 หรืออีเมล catering@siripanna.com