ภาพข่าวแคนนอน ไฮยีน เปิดตัว Imagine ผลิตภัณฑ์สุขอนามัยในห้องน้ำรูปโฉมใหม่

ข่าวทั่วไป Tuesday April 12, 2016 09:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ มร.เซบาสเตียน พาวเวอร์ (ซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ สายงานปฏิบัติการ บริษัท รักษาความปลอดภัย พีซีเอส และ ฟาซิลิตี้ เซอร์วิสเซส จำกัด คุณอคริมา อภิพรพัชร (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการส่วนธุรกิจแคนนอน ไฮยีน เปิดตัวผลิตภัณฑ์สุขอนามัยในห้องน้ำรูปโฉมใหม่ดีไซน์สุดล้ำ แคนนอน ไฮยีน ภายใต้ชื่อ Imagine ด้วยดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ พร้อมนวัตกรรมและเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ โดยมี คุณธนา ถิรมนัส (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ โอซีเอส ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นางแฮตเตอร์ แมรี่ สุขเกษม OBE (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอเชียใต้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และตะวันออกกลาง บริษัท โอซีเอส อาร์โอเอช จำกัด และ ทีมผู้บริหาร บริษัท รักษาความปลอดภัย พีซีเอส และฟาซิลิตี้ เซอร์วิสเซส จำกัด บริษัทในเครือโอซีเอส กรุ๊ป จากอังกฤษ พร้อมแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงาน ณ ห้อง DIAMOND LOUNGE เกษรพลาซ่า ราชดำริ เมื่อเร็วๆ นี้