ภาพข่าวโตเกียวมารีนประกันภัย หนุนเชลล์ แจกฟรีประกันอุบัติเหตุรับเทศกาลสงกรานต์

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday April 12, 2016 14:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--โตเกียวมารีนประกันภัย บริษัท โตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) นำโดย นายไพชยนต์ สุธีรพงศ์พันธ์ (ที่ 3 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการ (ธุรกิจตัวแทนจำหน่ายและสถาบันการเงิน และฝ่ายการตลาดกิจการสาขา) ร่วมกับ มร. แกรนท์ แมคเกรเกอร์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการบริหาร ธุรกิจการตลาดค้าปลีก บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด สนับสนุนเชลล์กับกิจกรรมเชลล์ให้คุณอุ่นใจตลอดเส้นทาง มอบสิทธิประโยชน์"ประกันภัยอุบัติเหตุ" ระยะเวลาคุ้มครอง 10 วัน วงเงินสูงสุด 100,000 บาท สำหรับผู้ที่เติมน้ำมันเชลล์ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ใด มูลค่า 500 บาทขึ้นไป ในช่วงเดือนเมษายน 2559 หรือสำหรับลูกค้าที่ซื้อหรือเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องเชลล์เฮลิกส์ หรือ เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ รุ่นที่ร่วมรายการในช่วงเดือนมีนาคมถึงพฤษภาคม 2559 ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.shell.co.th เงื่อนไขผู้ได้รับสิทธิ์เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด