“เต๋า เศรษฐพงศ์” ชวนบริจาคเลือด ...พร้อมย้ำ !!! อยากให้ระวังอุบัติเหตุ

ข่าวบันเทิง Tuesday April 12, 2016 15:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--ทรู แฟนเทเชีย เมื่อช่วงเช้าที่ทำเนียบรัฐบาล นายเศรษฐพงศ์ เพียงพอ หรือ เต๋า เอเอฟ8 ศิลปินจากค่ายทรู แฟนเทเชีย ได้เข้าพบ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เพื่อร่วมประชาสัมพันธ์โครงการ "แล้งนี้ ไม่แล้งน้ำใจ ด้วยการให้โลหิต" ซึ่งจัดโดยสภากาชาดไทย เพื่อเป็นการเชิญชวนให้ประชาชนคนไทยทั่วประเทศ ร่วมแสดงพลังน้ำใจ ด้วยการบริจาคเลือดไว้ใช้สำรองในช่วงเทศกาลสงกรานต์ เพื่อเป็นการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ และยังร่วมกันรณรงค์การลดอุบัติเหตุบนท้องถนนอีกด้วย "เต๋า" ได้ฝากถึงทุกๆคนว่า "ก็อยากฝากทุกคนที่จะกลับบ้านในช่วงสงกรานต์ สิ่งที่ผมห่วงมากที่สุดคือ เรื่องอุบัติเหตุบนท้องถนน อยากให้ทุกคนมีสติตอนขับรถ เมาไม่ขับ ง่วงไม่ขับ อยากให้นึกถึงทุกคนที่บ้าน ที่รอมีความสุขกับเราในช่วงเทศกาลสำคัญ อย่าให้ความสุขกลายเป็นความเศร้าเลยครับ ระมัดระวังเรื่องการขับขี่รถกันด้วย และอีกเรื่องที่อยากเชิญชวน สำหรับผู้ที่สามารถจะบริจาคเลือด ถ้าบริจาคได้ มากันเถอะครับ ให้สภากาชาดมีเลือดสำรองไว้ใช้ในยามที่เกิดเหตุฉุกเฉิน หรือสามารถบริจาคที่โรงพยาบาลใกล้ๆบ้านที่รับบริจาคก็ได้ แต่ถ้าจะให้ดี อย่าให้มีอุบัติเลย จะดีที่สุดครับ"