ภาพข่าวเปิดนิทรรศการ

ข่าวบันเทิง Tuesday April 12, 2016 17:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต พรชัย จุฑามาศ (ที่ 3 จากซ้าย), รองผู้อำนวยการ โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี (อพ.ส.ธ.) เป็นประธานพิธีเปิดนิทรรศการ "เจ้าฟ้านักอนุรักษ์" จัดโดยโรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ด้วยความร่วมมือจากศิลปินและช่างภาพที่มีชื่อเสียงถึง 16 ท่าน อาทิ วัฒนา พูลเจริญ, สุวิทย์ ใจป้อม, ดินหิน รักพงษ์อโศก, อำนาจ เกตุชื่น, วิศาล น้ำค้าง ที่ล็อบบี้ของโรงแรมฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยมีคริสตอฟ เจอโฟรย์ (ที่ 3 จากขวา), ผู้จัดการทั่วไป ให้การต้อนรับ จากภาพ (จากซ้าย) ลักขณา ทวีสุข, กรรมการผู้จัดการ – บริษัท แจสมิน มีเดีย จำกัด, ดร. ปิยรัษฎร์ ปริญญาพงษ์ เจริญทรัพย์, รองหัวหน้าสำนักงาน (ฝ่ายวิชาการ) / เลขานุการ โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี, คุณพรชัย, พรรณพิมล วงศ์ทองศรี, ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กิจการร่วมค้า - ยูนิเวอร์แซล ฮอสพิแทลลิที, คุณคริสตอฟ, สมานมิตร พัฒนา, หัวหน้าโครงการมูลนิธิลูกพระดาบส จังหวัดสมุทรปราการ และจุฑามาศ คชาชีวะ, ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายขาย หน่วยงานราชการโรงแรมฯ