กฟผ. ร่วมกับ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออแกไนเซอร์ และ MEX Exhibitions จัดพิธีเปิดงาน “LED Expo & Thailand Energy Saving Week 2016”

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday April 14, 2016 22:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 เม.ย.--Index Creative Village ด้วยการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย(กฟผ.) ร่วมกับ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออแกไนเซอร์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด และบริษัท MEX Exhibitions จำกัด พร้อมกับพันธมิตรชั้นนำในธุรกิจ LED และกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจอุตสาหกรรมด้านเทคโนโลยีประหยัดพลังงานจากทั่วโลกจัดงาน LED Expo & Thailand Energy Saving Week 2016 งานเดียวที่รวบรวมผลิตภัณฑ์แอลอีดี และเทคโนโลยีด้านการประหยัดพลังงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียนระหว่างวันที่ 19-22เมษายน 2559 ณ อาคาร 4-8 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในโอกาสนี้จึงขอเรียนเชิญเข้าร่วมพิธีเปิดงาน "LED Expo & Thailand Energy Saving Week 2016" ในวันอังคารที่ 19 เมษายน 2559 เวลา 13.30-15.30 น. ณ ห้องแอมเบอร์ 2 – 3 (ตรงข้ามอาคาร 4) ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยมี พลเอก อนันตพร กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน พร้อมด้วย นายสุนชัย คำนูณเศรษฐ์ ผู้ว่าการการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) และ นายนพรัตน์ เมธาวีกุลชัย ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ สสปน.ร่วมให้ข้อมูลการจัดงาน