ติดอาวุธไอเดียสร้างเงินล้าน...เปลี่ยนความฝันสู่ความสำเร็จ หนังสือพ็อกเก็ตบุ๊คแห่งปี กับ '20 ไอเดียสู่ร้อยล้านคนต่อไป’ สำหรับทุกคนที่มีฝัน สู่การสร้างความสำเร็จทางธุรกิจ

ข่าวทั่วไป Saturday April 16, 2016 14:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 เม.ย.--อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ หนังสือพ็อกเก็ตบุ๊ค อายุน้อย 100 ล้าน ACADEMY: '20 ไอเดียสู่ร้อยล้านคนต่อไป' ถือได้ว่าเป็นความสำเร็จฉบับพกพา ที่ได้คัดสรรค์ 20 ไอเดียเงินล้าน ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ของนักธุรกิจรุ่นใหม่ ที่กำลังเป็นดาวรุ่ง น่าสนใจ แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร และสร้างความสำเร็จได้จริง ที่ไม่ใช่ความสำเร็จธรรมดา แต่สามารถสร้างเงินล้านได้ จากหลักล้าน สิบล้าน จนไปถึงร้อยล้าน และพันล้าน ถ่ายทอดจากกูรูนักธุรกิจตัวจริงที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจ และมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน รวมถึงเป็นที่ยอมรับจากคนหลากวงการ ล้วนแต่สร้างธุรกิจขึ้นมาด้วยมือของตัวเอง อาทิ อ้น-พงษ์เทพ มุททาหัตถากร เจ้าของธุรกิจเกาลัดคั่วสด 'ตี๋เฮง' เบนซ์-นพพล บุญโชคยิ่ง เจ้าของธุรกิจขายของ 20 บาท ทั้งร้าน 'OK 20' ตี๋-พัฒนพงศ์ รานุรักษ์ เจ้าของธุรกิจสปาชั้นนำระดับประเทศ 'Divana Spa' อร-ณธนพร เอื้อวันทนาคูณ เจ้าของธุรกิจร้านพายโฮมเมดชื่อดัง 'April's Bakery' โจ-แม่สาย ประภาสะวัต เจ้าของธุรกิจติดตั้งแก๊สรถยนต์รายใหญ่ 'Versus' อ้วน-จักรพันธ์ ประจวบเหมาะ เจ้าของธุรกิจการเงิน ไอที จักรยาน และความงาม กลุ่ม 'บริษัท เจพี กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)' ตั๊ก-ปิยาภัสร์ ค้ำชู เจ้าของธุรกิจชุดแต่งงาน 'Fullrich' โอ๋-สุรีรัตน์ ศรีพรหมคำ เจ้าของธุรกิจอาหารทะเล 'เจคิว ปูม้านึ่ง เดลิเวอรี่' ต๊ะ-เฉลิมกิติ์ โภคามาศ เจ้าของธุรกิจรองเท้าเสริมความสูง 'Just In Case' และ เป๊กกี้-วริญญรัศมิ์ ศรีสุนทโรทัย เจ้าของธุรกิจเครื่องสำอางค์ 'Pretty Secret' เป็นต้น ที่จะมาถ่ายทอดประสบการณ์ชีวิต และการทำงาน ว่ามีวิธีการคิด การหา ไอเดีย และบริหารจัดการงานอย่างไร และเมื่อถึงคราวที่ต้องเผชิญหน้ากับความล้มเหลว สามารถกลับมาลุกขึ้นสู้ต่อได้อย่างไร สู่การดำเนินธุรกิจให้ประสบความสำเร็จจนเติบโตอย่างต่อเนื่อง และมั่นคง จนสามารถต่อยอดธุรกิจให้ไปในจุดที่เรียกว่า ไม่สามารถหยุดยั้ง ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งเป็นไอเดียการทำธุรกิจที่สร้างสรรค์ สร้างเงินล้านได้ง่ายๆ ที่หาไม่ได้จากตำราเล่มไหน '20 ไอเดียสู่ร้อยล้านคนต่อไป' เหมาะสำหรับทุกคนที่มีฝัน และต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจหรือมีธุรกิจอยู่แล้ว แต่ยังต้องการพัฒนาธุรกิจของตัวเองให้ดียิ่งขึ้น โดยจะสร้างแรงบันดาลใจ เติมไฟให้กับคนเพื่อต่อสู้ และฟันฝ่า สู่หนทางความสำเร็จได้ในที่สุด ด้วยไอเดียที่แปลกใหม่จากเจ้าของไอเดียทุกๆ ท่าน หนังสือเล่มนี้มีอะไรที่ซ่อนไว้ระหว่างบรรทัด ซึ่งผู้อ่านจะต้องค้นหาด้วยตัวเอง เป็นเคล็ดลับที่จะพาทุกท่านไปสู่ตำนานคนต่อไปของอายุน้อย ร้อยล้าน อยากมีธุรกิจร้อยล้านให้คิดแบบร้อยล้าน ทุกธุรกิจเงินล้านเกิดขึ้นจากไอเดียที่ดีผสมกับความมุ่งมั่นตั้งใจไม่ยอมแพ้ พบกับ '20 ไอเดียสู่ร้อยล้านคนต่อไป' เปิดตัวที่แรกในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 44 และงานสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 14 (Bangkok International Book Fair 2016) ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในราคาเล่มละ 295 บาท และจำหน่ายตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วไปแล้ววันนี้ ผลงานไอเดียสร้างสรรค์แพคคู่เล่มแรกของผู้นำด้านการตลาดเชิงสร้างสรรค์อย่างครบวงจรในภูมิภาคอาเซียน บริษัท ครีเอทีฟ อีเว้นท์ อันดับ 7 ของโลก เมฆ-เกรียงไกร กาญจนะโภคิน และผู้นำแห่งแวดวงธุรกิจสื่อโทรทัศน์ด้านไลฟสไตล์ของประเทศไทย ก้อง-อรรฆรัตน์ นิติพน ภายใต้ อายุน้อยร้อยล้าน อคาเดมี ศูนย์กลางส่งเสริมด้าน 'เอ็กซ์พรีเรี่ยน แชร์ริ่ง' นำคนที่ประสบความสำเร็จตัวจริง ลงมือทำจริง มาเป็นกูรู เพื่อสร้างความสำเร็จให้ผู้ประกอบการไทย ผ่านรูปแบบของงานสัมมนา ทัวร์ธุรกิจ เอ็กคลูซีฟ เวิร์คช็อป งานเทรดแฟร์ และหนังสือสุดยอดไอเดียให้ผู้ประกอบการทุกเซกเม้นท์ ก้าวสู่ความสำเร็จทางธุรกิจให้สามารถเติบโตได้อย่างมั่นคง
แท็ก นักธุรกิจ