อิมเมจ อิมแพค จัดงานแถลงข่าว "การเปิดตัวการซื้อตั๋วระบบออนไลน์ของสายการบินยูไนเต็ด"

ข่าวทั่วไป Tuesday February 13, 2001 15:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--อิมเมจ อิมแพค
สายการบินยูไนเต็ด มีความยินดีขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว "การเปิดตัวการซื้อตั๋วระบบออนไลน์ของสายการบินยูไนเต็ดในประเทศไทย" ในวันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2544 เวลา 10.00 น. ณ ห้องซาลอน ซี ชั้น 3 โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ถนนสุขุมวิท โดยมีมร.วอร์เรนเกอริก ผู้จัดการทั่วไป สายการบินยูไนเต็ด ประจำประเทศไทย นางสาวมนัสวี วงศ์ธรรมชาติ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด และนายราชัย สีหพาหุ ผู้จัดการฝ่ายขาย สายการบินยูไนเต็ด เป็นผู้ร่วมแถลงข่าว
นอกจากนี้ สายการบินยูไนเต็ดจะทำการสาธิการซื้อตั๋วระบบออนไลน์ให้สื่อมวลชนได้ทราบถึงรายละเอียดดังกล่าว ซึ่งจะเป็นการรุกตลาดครั้งสำคัญในโอกาสครบรอบการดำเนินงาน 15 ปี ของสายการบินยูไนเต็ดในประเทศไทย
จึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวในวันและเวลาดังกล่าว พร้อมร่วมรับประทานอาหารกลางวันร่วมกับผู้บริหารของสายการบินยูไนเต็ดในโอกาสพิเศษนี้ และขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่บริษัท อิมเมจ อิมแพค จำกัด โทร.253-6810-1 โทรสาร 253-6805--จบ--
-นศ-