ภาพข่าวGCAP ประชุมสามัญผู้ถือหุ้น มีมติจ่ายปันผลปี 2558 อัตรา 0.20 บาท/หุ้น

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday April 20, 2016 13:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--IR PLUS เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2559 ที่ผ่านมา คุณบุญศักดิ์ เจียมปรีชา (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานกรรมการ และคุณสันติ หอกิตติกุล (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท จี แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ GCAP พร้อมด้วยคณะกรรมการและที่ปรึกษาคณะกรรมการบริษัทฯ ได้เข้าร่วมการประชุมฯ และถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกันในงานประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2559 ณ ห้องอโนมา โรงแรมอโนมา กรุงเทพฯ โดยที่ประชุมฯ มีมติอนุมัติการจ่ายเงินปันผลประจำปี 2558 ให้แก่ผู้ถือหุ้นในอัตราหุ้นละ 0.20 บาท ซึ่งบริษัทฯ ได้จ่ายเงินปันผลสำหรับงวดครึ่งปีแรกของปี 2558 แล้วในอัตราหุ้นละ 0.05 บาท เป็นจำนวนเงิน 10 ล้านบาท คงเหลือการจ่ายเงินปันผลสำหรับงวดครึ่งปีหลังของปี 2558 (งวดผลการดำเนินงานวันที่ 1 ก.ค. – 31 ธ.ค. 2558) ในอัตราหุ้นละ 0.15 บาท รวมเป็นเงิน 30 ล้านบาท โดยเป็นการจ่ายปันผลปกติหุ้นละ 0.10 บาท เป็นจำนวนเงิน 20 ล้านบาท และจ่ายปันผลพิเศษอีกหุ้นละ 0.05 บาท เป็นจำนวนเงิน 10 ล้านบาท เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปีของบริษัท โดยกำหนดจ่ายเงินปันผลในวันที่ 25 เมษายน 2559 นี้