ทีมเชียร์ลีดเดอร์ ม.หอการค้าไทยคว้ารางวัลระดับเอเชีย

ข่าวทั่วไป Friday April 22, 2016 09:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--นิโอ ทาร์เก็ต ชมรมเชียร์ สังกัดกองการกีฬา ฝ่ายกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ส่งทีมเชียร์ลีดเดอร์เข้าแข่งขันรายการ Asia Cheerleader Invitational Championships 2016 ณ ประเทศสิงคโปร์ คว้าชัยชนะกว่า 4 รางวัลได้แก่ รางวัลชนะเลิศ อันดับ 1 ประเภท Group Freestyle Pom Open Division และ ประเภท Team Cheer Freestyle Pom Open จากทีมเครซี่ ดราก้อน (Crazy Dragon) และ รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 และ 3 ประเภท Group Stunt Open All Boy Premier Division จากทีมเรนโบว์ (Rainbow) A และ B ตามลำดับ เมื่อเร็วๆนี้ สรุปรางวัล รางวัลชนะเลิศ อันดับ 1 ประเภท Group Freestyle Pom Open Division - Crazy Dragon รางวัลชนะเลิศ อันดับ 1 ประเภท Team Cheer Freestyle Pom Open - Crazy Dragon รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ประเภท Group Stunt Open All Boy Premier Division – Rainbow A รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 3 ประเภท Group Stunt Open All Boy Premier Division – Rainbow B