พอส เพลย์ อะเกน เติมความสุข ฟื้นความทรงจำ

ข่าวบันเทิง Wednesday April 27, 2016 12:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--มี เรคคอร์ด

พักร้อนมาผ่อนคลาย กับกิจกรรมดีๆที่ทางค่าย ME Records(มี เรคคอร์ด) ร่วมกับ KKBOX จัดขึ้นเพื่อต้อนรับการกลับมาของ "PAUSE (พอส)" วงดนตรีระดับตำนานที่หลากหลายเพลงฮิตในอดีตยังคงคลาสลิกและได้รับความนิยมอยู่ในปัจจุบัน
ทันทีที่แคมเปญเปิดโอกาสให้ผู้โชคดีร่วมสนุกในหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการแชร์เพลย์ลิสต์กับทางKKBOX หรือกิจกรรมร่วมสนุกกับเพจชื่อดังต่างๆ ก็ได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้น จนเกิดเป็น KKBOX presents PAUSE PLAY AGAIN (เคเคบ็อกซ์ พรีเซนต์ พอส เพลย์ อะเกน) มินิคอนเสิร์ตขนาดย่อม แต่เต็มไปด้วยความรักความทรงจำขนาดใหญ่ เตรียมไว้มอบให้กับผู้โชคดีกว่า 100 ท่าน ณ ร้าน Est.33 เดอะไนน์ พระรามเก้า
เปิดฉากเรียกความประทับใจกันตั้งแต่ลีลาพิธีกรของ "พล-คชภัค ผลธนโชติ"ที่ยอมวางมาดเอ็กเซ็กคลูทีฟโปรดิวเซอร์ชั่วคราวมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ วอร์มเครื่องกันด้วยการเล่นเกมส์ชิงของรางวัลระดับพรีเมี่ยม ช็อตนี้เล่นเอาเสียงหัวเราะทะลักร้าน Est.33 กันเลยทีเดียว
จัดความฟินต่อเนื่องด้วยมินิคอนเสิร์ตจากวง "พอส" เปิดโชว์ด้วยเพลง "ที่เธอเฝ้ารอ"เป็นการเรียกน้ำย่อยเบาๆ ก่อนเปิดตัวแขกรับเชิญคนพิเศษคนแรก "มาเรียม เกรย์" กับเพลงที่ฮิตตลอดกาลอย่าง "ความลับ, ช่วยบอกได้ไหม,บางสิ่ง และ ดาว" ก่อนส่งไมค์ต่อให้กับอีกหนึ่งเกสท์คนสำคัญ "เก้ง เครสเซนโด"ที่ขนเพลงของพอสมาจัดเต็มแบบไม่ยั้ง
เข้าสู่โหมดซึ้งในซีนไฮไลท์ของงานกับเพลง "รักอยู่รอบกาย" ที่เป็นเหมือนตัวเชื่อมของกาลเวลา ทำให้พอสและคนรักพอสได้มาเจอกันอีกครั้ง
เร่งระดับความฟินกันต่อด้วยอีกหนึ่งความพิเศษที่ทางวงจัดไว้ให้กับ 3 หนุ่ม 3สไตล์ "จิว- โกวิทย์ ตั้งโยธิน", "เฟ้นท์-ประภาพ ตันเจริญ" และ " หมี่หยก-ประเวศน์ จินดาดำรงเวช"ที่ผ่านการคัดเลือกจากวง โดยการส่งคลิปคัฟเวอร์เพลง "รักอยู่รอบกาย" มาโชว์เสียงร้องในสไตล์ตัวเองร่วมกับวงเป็นครั้งแรก เพิ่มสีสันและเรียกเสียงปรบมือได้ไม่แพ้กัน
แต่ที่ต้องอ้าปากค้างกันหนักมากเมื่อรุ่นใหญ่อย่าง "หนุ่มเอ"โชว์เก๋าวาดลีลาสไลด์กีต้าร์ขั้นเทพในเพลง "ยื้อ" ก่อนที่ 3 หนุ่ม "นอ-เอ-บอส"จะเล่าความประทับใจที่มีต่อแฟนเพลงและแคมเปญนี้ โดย "นอ" ได้กล่าวว่า "ผมและเพื่อนๆเป็นเหมือนนายไปรษณีย์ทำหน้าที่คอยส่งจดหมายและข้อความ เมื่อไหร่ที่ยังคงมีคนรับ ผมก็ยังอยากทำหน้าที่อยู่อย่างนี้ ขอบคุณกิจกรรมดีๆที่ทำให้ที่ทำให้รู้ว่าเพลงของพวกเรายังคงอยู่ในใจแฟนเพลงครับ"
และอีกหนึ่งความประทับใจที่ "เก้ง"กล่าวด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้มว่า "ผมรู้สึกขอบคุณและตื่นเต้นทุกครั้งที่มีโอกาสร่วมงานกับพี่ๆวงพอส มันเกินฝันสำหรับผมมาก....ทุกครั้งที่ได้ร้องเพลงของพอส มันเหมือนมีพลังส่งมา"
ปิดท้ายชั่วโมงแห่งความสุขด้วย "ที่ว่าง" เพลงที่ "โจ้-อัมรินทร์ เหลืองบริบูรณ์" มักพูดส่งเข้าเพลงนี้ว่า "สายลมจะพัดพา ให้เราได้มาอยู่ด้วยกัน" ทันทีที่จบเพลงนี้ทุกคนต่างมีความรู้สึกเดียวกันว่า "โจ้ไม่เคยจากพวกเราไปไหน ความรักของโจ้ยังคงอยู่รอบกายแฟนเพลง...และจะเป็นแบบนั้นไปตลอด"
"พอส เพลย์ อะเกน"กล่องความทรงจำที่ถูกเก็บมากว่า 20 ปี วันนี้ได้ถูกเปิดออกขึ้นมาอีกครั้ง เพื่อให้ "พอส" ทำหน้าที่บรรจุความสุขลงไปในนั้นเหมือนเช่นเคย..........
อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของวง PAUSE (พอส) ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/pausepage/ , https://www.facebook.com/MERECORDSLABEL
IG : Merecordslabel /Twitter : Merecordslabel /Youtube Channel : MERECORDSLABEL


แท็ก ตำนาน  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ