ภาพข่าวปตท. - สมาคมการตลาดฯ เปิดตัวสุดยอดนักการตลาดรุ่นใหม่จุฬาฯ คว้าแชมป์ JMAT ครั้งที่ 25 “หล่อลื่นไทย บุกไปทั่วโลก”

ข่าวทั่วไป Wednesday May 4, 2016 09:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--ปตท. นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ หน่วยธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) (คนที่ 6 จากขวา) และนายอนุวัตร เฉลิมไชย นายกสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย (คนที่ 5 จากขวา) ร่วมเป็นประธานและมอบทุนการศึกษาในงาน "พิธีประกาศผลและมอบรางวัลโครงการประกวดแผนการตลาด J-MAT ครั้งที่ 25" ในหัวข้อ "หล่อลื่นไทย...บุกไปทั่วโลก" ชิงโล่พระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และทุนการศึกษามูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท จัดโดย ปตท. และยุวสมาชิกสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย (J-MAT) โดยในปีนี้ทีม Blueternative จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศได้ นับเป็นอีกหนึ่งเวทีที่เปิดโอกาสให้เด็กรุ่นใหม่ได้แสดงฝีมือ พร้อมพัฒนาทักษะและเก็บเกี่ยวประสบการณ์ เพื่อการเติบโตสู่การเป็นนักการตลาดมืออาชีพต่อไปในอนาคต