ทีวีไกด์ซิทคอม "บริษัท ฮาไม่จำกัด" “แอริน ยุกตะทัต” เลิกเล่นร้าย!!! ขอผันตัวเป็นดาวตลก สมทบฮา ตั๊ก – บอล ค่อม

ข่าวบันเทิง Sunday May 1, 2016 16:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ วันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคมนี้ มาสนุกสนานกับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี "บริษัท ฮาไม่จำกัด" กับ 3 หนุ่มที่ประจำการมอบความสนุกทุกอาทิตย์อย่าง "ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น" ที่ครั้งนี้ ได้เชิญนางร้ายนักแสดงสาว อย่าง "แอริน ยุกตะทัต" ที่ขอพลิกตัวเองเลิกร้ายโดยสิ้นเชิง ผันตัวเองมาเป็นดาวตลกสายพันธุ์ใหม่ และพร้อมสร้างความสนุกแบบฮากรามสั่น!!! บอกเลยว่าสาว "แอริน" ไม่ได้มาเล่นตลกแบบไก่กา แต่ขอจัดหนักจัดเต็ม ซัดมุกใส่ ตั๊ก – บอล – ค่อม ให้หงายเงิบ จน 3 หนุ่ม ไม่คิดว่าเห็นร้ายๆแบบนี้ แต่ทีเด็ดความตลกเพียบนะจ๊ะ ไม่ว่าจะเป็นตอน แบทเทิ้ลเด็กแว้นท์ ที่สาวแอริน จะต้องร่วมมือกับหนุ่มตั๊ก งัดท่าเต้น ในแบบฉบับหนุ่มแว้นท์และสาวสก๊อยตัวแม่ ซึ่งจะต้องแบทเทิ้ลกับ บอล , ค่อม , แจ๊ส , เป๊กกี้ เรียกว่าศึกครั้งนี้ ใครมีท่าเต้นดี ใครมีท่าเต้นเด็ด ต้องงัดออกมาโชว์ แบบไม่ออมมือ!!! นอกจากนี้ ยังมีฉากที่ แอริน จะต้องเป็นพิธีกรพิเศษ ที่ต้องสัมภาษณ์ ตั๊ก ค่อม แจ๊ส แบบถึงพริกถึงขิง เรียกได้ว่าเป็นฉากวัดฝีปากของสาวคนนี้เลยทีเดียว!! ติดตามความสนุกทั้งหมดนี้ของสาว แอริน ยุกตะทัต ในซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด วันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม เวลา 18.20 น. ทางช่อง 9MCOT HD (เก้าเอ็มคอท เอชดี)