สายการบินเวียตเจ็ท ชวนขึ้นบอลลูนชมทัศนียภาพ และสัมผัสความตื่นเต้น ฟรี! ในเทศกาล “เว้ เฟสติวัล 2559” เว้ เฟสติวัล 2559 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 เมษายน - 4 พฤษภาคม 2559 ผู้โดยสารเวียตเจ็ท ขอรับสิทธิ์ขึ้นบอลลูนฟรีได้ในวันที่ 4-5 พฤษภาคม 2559

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday May 10, 2016 11:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์ สายการบินเวียตเจ็ท มอบสิทธิพิเศษแก่ผู้โดยสารที่เดินทางไปเมืองเว้ เพื่อร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดตื่นเต้นและโรแมนติก กับการขึ้นบอลลูนชมเมืองฟรี! ภายในเทศกาล เว้ เฟสติวัล 2559 (Hue Festival 2016) ซึ่งกำหนดจัดขึ้นตั้งแต่ 29 เมษายน - 4 พฤษภาคม 2559 ซึ่งผู้โดยสารเวียตเจ็ทต้องนำบัตรโดยสาร (boarding pass) มาแสดงต่อเจ้าหน้าที่สายการบินภายในงาน เพื่อรับสิทธิ์ขึ้นบอลลูชมทัศนียภาพเมืองเว้แลวิธีการสาธิตบังคับบอลลูนได้ในวันที่ 4 - 5 พฤษภาคม 2559 ณ บริเวณฮามหงิ เมืองเว้ โดยทางผู้จัดงานจะจัดรอบการขึ้นบอลลูนตามลำดับการขอรับสิทธิ์โดยเป็นไปตามเงื่อนไขด้านเวลาและรอบการให้บริการ ผู้โดยสารจะได้โดยสารบนบอลลูนของเวียตเจ็ทที่สูงถึง 25 เมตร ซึ่งจะพาทุกคนล่องลอยบนความสูง 150 เมตร เพื่อชมและเก็บภาพทัศนียภาพในมุมสูงอันงดงามเหนือเมืองเว้ และยังได้รับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ภายในงานบอลลูน พร้อมพบปะพูดคุยกับกัปตันบอลลูนของสายการบินเวียตเจ็ทอย่างใกล้ชิด สำหรับ เทศกาล เว้ เฟสติวัลเป็นงานเฉลิมฉลองที่จัดขึ้นทุกสองปี เพื่อเชิดชูมรดกทางวัฒนธรรมของเมืองเว้ ซึ่งเป็นอดีตเมืองหลวงของเวียดนาม ในปีนี้จัดทั้งหมด 6 วัน โดยมีการแสดงมากมาย อาทิ การแสดงดอกไม้ไฟ การแสดงทางวัฒนธรรม และกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ บอลลูนของเวียตเจ็ทถือเป็นบอลลูนตัวแทนเพียงหนึ่งเดียวของประเทศเวียดนาม ที่จะเข้าร่วมในเทศกาลบอลลูนนานาชาติในปี 2559 พร้อมกับอีก 8 ประเทศ ได้แก่ สหราชอาณาจักร, เนเธอร์แลนด์, อินเดีย, ญี่ปุ่น, ไทย,มาเลเซีย และฟิลิปปินส์ บอลลูนของเวียตเจ็ทยังมีกำหนดการจัดแสดงในประเทศอื่นๆ ประกอบไปด้วย ไต้หวัน (กรกฎาคม 2559), ญี่ปุ่น (กันยายนและตุลาคม 2559), มาเลเซีย (มีนาคม 2560), ฟิลิปปินส์ (เมษายน 2560)และไทย (เมษายน 2560) เหงียน ที ทุย บินห์ รองประธานสายการบินเวียตเจ็ท กล่าวว่า "เรามอบโอกาสการเดินทางโดยเครื่องบินในราคาที่คุ้มค่า และมุ่งมอบประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจให้แก่ลูกค้าของสายการบินเวียตเจ็ทอย่างต่อเนื่อง โดยนำเสนอกิจกรรมต่างๆ ทั้งในด้านสังคม วัฒนธรรม และความบันเทิง เช่น คอนเสิร์ตรำลึกของนักดนตรี จรินห์ กง เซิน เพื่อสนับสนุนการสอบเข้ามหาวิทยาลัย, เทศกาลดอกไม้เมืองดาลัด, การจัดอันดับ '30 Under 30' ของนิตยสารForbes และโปรแกรมการท่องเที่ยวเชิงศิลปะเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีอิสรภาพของเมืองฮานอย ซึ่งสายการบินเวียตเจ็ทจะยังคงมุ่งมั่นมอบข้อเสนอสุดพิเศษในการเดินทาง พร้อมกิจกรรมและสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมาย ในอนาคต" สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เทศกาล เว้ เฟสติวัล 2559 กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์http://goo.gl/cAuthp