คีย์บอร์ดเล่นเกมส์เชอร์รี่ แม็กซ์ “จี610 โอเรียน บราวน์” ใหม่ล่าสุดจากโลจิเทคโดดเด่นด้วยปุ่มกลไกเชอร์รี่ แม็กซ์ บราวน์ ไฟส่องสว่างที่ปรับแต่งได้ดั่งใจและการออกแบบที่เน้นประสิทธิภาพอย่างแท้จริง

ข่าวทั่วไป Tuesday May 10, 2016 13:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--มายด์ พีอาร์ โลจิเทค (SIX: LOGN) (NASDAQ: LOGI) เปิดเผยถึงการขยายสายผลิตภัณฑ์คีย์บอร์ดเล่นเกมส์ซึ่งทำงานด้วยระบบกลไก ด้วยการเปิตตัวคีย์บอร์ดใหม่ล่าสุด "โลจิเทค จี 610 โอเรียน บราวน์ (Logitech® G610 Orion Brown Backlit Mechanical Gaming Keyboard) ซึ่งประกอบด้วยปุ่มกลไกเชอร์รี่ แม็กซ์ ระบบไฟแอลอีดีแบ็คไลท์สีขาวส่องสว่างจากด้านหลังปุ่มพิมพ์งานซึ่งสามารถปรับแต่งได้ รวมถึงฟังก์ชั่นควบคุมการใช้งานสื่อต่าง ๆ นับเป็นการ บูรณาการเทคโนโลยีที่ล้ำนำตลาดและการรังสรรค์คุณภาพงานฝีมือได้อย่างโดดเด่นมีเอกลักษณ์ เพื่อส่งผ่านประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในการเข้าถึงประสบการณ์เล่นเกมส์ได้สมจริงที่สุด ทวีตที่นี่: เผยโฉมคีย์บอร์ด จี 610 ดีไซน์เปี่ยมประสิทธิภาพพร้อมปุ่มกลไก เชอร์รี่ แม็กซ์ @LogitechG #GameWithPassion #WinWithSciencehttp://blog.logitech.com/?p=24523 "ผู้ที่ให้ความใส่ใจอย่างมากในการเลือกใช้คีย์บอร์ดต่างต้องการทางเลือกที่หลากหลาย" นายยูเจส เดไซ รองประธานและผู้จัดการทั่วไป แผนกเกม ของโลจิเทค กล่าว "คีย์บอร์ด จี 610 โอเรียน บราวน์ ตัวใหม่นี้ ได้ส่งผ่านรูปแบบการดีไซน์ที่สวยงามหมดจดและทันสมัยไปพร้อม ๆ กับการให้ทางเลือกสำหรับผู้ชื่นชอบปุ่มพิมพ์งานแบบกลไก" การออกแบบที่เน้นประสิทธิภาพการอย่างแท้จริง ทุกแง่มุมของคีย์บอร์ดโลจิเทค จี 610 โอเรียน บราวน์ เริ่มจากรายละเอียดที่เรียบง่ายที่สุด อย่างพื้นผิวที่ใช้ป้องกันรอยนิ้วมือ และสายเคเบิ้ลที่ถักทอให้มีความทนทาน ไปจนถึงรายละเอียดที่ซับซ้อนที่สุดซึ่งรวมถึงการออกแบบปุ่มพิมพ์งานให้มีไฟแอลอีดีสีขาวส่องสว่างเพื่อให้เป็นผลงานด้านวิศวกรรมที่ลงตัว ผลลัพธ์ที่ได้คือ เทคโนโลยีที่ล้ำนำตลาด และการรังสรรค์คุณภาพงานฝีมือได้อย่างมีเอกลักษณ์ ปุ่มพิมพ์งาน เชอร์รี่ แม็กซ์ โลจิเทค จี 610 โอเรียน บราวน์ มาพร้อมกับปุ่มพิมพ์งานแบบกลไก เชอร์รี่ แม็กซ์ ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรมของคีย์บอร์ดที่ทำงานด้วยระบบกลไก สามารถทนต่อแรงกดได้มากกว่า 50 ล้านครั้ง และมีความแม่นยำสูงเพื่อการเข้าถึงประสบการณ์การเล่นเกมที่ผู้เล่นวางใจได้ การพิมพ์แต่ละครั้งมีเสียงรบกวนน้อยแต่ให้การตอบสนองต่อแรงกดขณะพิมพ์ได้ดี การปรับแต่งแสงแอลอีดีแบ็คไลท์ได้ดั่งใจ การใช้ซอฟต์แวร์โลจิเทคเกมมิ่งซอฟต์แวร์ (Logitech Gaming Software-LGS) ที่ทำให้คุณสามารถเลือกหรือปรับแสงไฟของปุ่มพิมพ์งานเพื่อให้เหมาะกับรูปแบบที่ชื่นชอบ ระบบ สภาพแวดล้อมในการทำงาน หรือการตั้งค่าแสงให้ดับไปในขณะที่ไม่ได้ใช้งาน การเปิดไฟบนปุ่มพิมพ์งานเพื่อตามรอยคำสะกดหรือคำสั่งอื่น ๆ ยิ่งไปกว่านั้น การใช้ซอฟต์แวร์ LGS ในการเชื่อมโยงรูปแบบของแสงและเอฟเฟคต่าง ๆ กับอุปกรณ์เกมมิ่ง เกียร์ อื่น ๆ ของโลจิเทค จี ให้ตรงกันเพื่อที่อุปกรณ์เหล่านั้นจะสามารถแสดงผลรูปแบบของแสงได้เหมือนกัน ซึ่งรูปแบบที่ว่ายังรวมถึงการให้แสงหยุดชั่วคราวหรือเคลื่อนไปเหมือนคลื่นแสงได้อีกด้วย ง่ายในการควบคุมสื่อต่าง ๆ โลจิเทค จี 610 โอเรียน บราวน์ยังมีฟังก์ชั่นในการควบคุมสื่อทั้งการเล่น การหยุด หรือปิดเสียงดนตรีหรือวีดีโอได้ในทันที ทำให้สามารถควบคุมเสียงเพลงประกอบโดยไม่จำเป็นต้องออกจากการเล่นเกม การใช้แป้นหมุนในการปรับระดับเสียง หรือข้ามไปเล่นเพลงถัดไปได้เพียงแตะปุ่มแค่ปุ่มเดียวเท่านั้น ปรับแต่งได้ดั่งใจ การควบคุมการใช้งานคีย์บอร์ดโลจิเทค จี 610 โอเรียน บราวน์ ได้เต็มรูปแบบ ด้วยซอฟต์แวร์ โลจิเทคเกมมิ่ง (Logitech Gaming Software-LGS) ซึ่งช่วยในการปรับแต่งเกมที่ชื่นชอบโดยใช้ปุ่มมาโคร F1-F12 การควบคุมแสงไฟของปุ่มพิมพ์งานแต่ละปุ่ม และกำหนดได้ว่าปุ่มใดจะถูกปิดเมื่อมีการเปิดโหมดเล่นเกม ราคาพร้อมการวางจำหน่าย คีย์บอร์ดโลจิเทค จี610 โอเรียน บราวน์ วางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว ในราคาประมาณ 5,299 บาท หาซื้อได้ที่ร้าน IT City, JIB, Banana IT, Zest และร้านขายอุปกรณ์เกมมิ่งชั้นนำ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม เยี่ยมชมได้ที่ gaming.logitech.com หรือบล็อกของเรา (blog.logitech.com) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท โลจิเทค และผลิตภัณฑ์ของบริษัท โปรดไปที่เว็บไซต์www.logitech.com