กสิกรไทย เปิดบูธชูดิจิทัล เทคโนโลยี ในงานมันนี่ เอ็กซ์โป กรุงเทพ 12-15 พ.ค.นี้ พร้อมแนวคิด กสิกรไทย อยู่รอบตัวคุณ

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday May 11, 2016 15:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกสิกรไทยร่วมงานมันนี่ เอ็กซ์โป กรุงเทพ เตรียมถล่มโปรโมชั่นสุดโดน กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อบุคคลดอกเบี้ย 0% พร้อมขนบริการทางการเงินครบวงจรด้วยเงื่อนไขบวกรายการแจก แถมที่ดีที่สุด กับแนวคิด กสิกรไทย อยู่รอบตัวคุณ (KBank is All Around) ที่ตอบทุกโจทย์ ทุกไลฟ์สไตล์ผ่านทุกช่องทางดิจิตอลที่ทันสมัย ตั้งเป้าคนชมบูธ 30,000 ราย และมียอดธุรกรรมการเงินประมาณ 5 พันล้านบาท นางสาวขัตติยา อินทรวิชัย กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ธนาคารกสิกรไทยและบริษัทของธนาคารกสิกรไทย ได้เข้าร่วมงานมหกรรมการเงิน หรือมันนี่ เอ็กซ์โป กรุงเทพ 2016 ในวันที่ 12-15 พฤษภาคมนี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายใต้แนวคิด กสิกรไทย อยู่รอบตัวคุณ (KBank is All Around) โดยจะเน้นการเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าบุคคล ผู้ประกอบการ และองค์กรธุรกิจอย่างครบครัน ทั้งด้านสินเชื่อ การออม การลงทุน การขยายธุรกิจ และอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมต่าง ๆ เช่น บริการสินเชื่อบ้านกสิกรไทย อัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ 0% นาน 6 เดือน บัตรเครดิตกสิกรไทย รับกระเป๋า Sporty Bag สินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทย อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 3 เดือน และรับของกำนัลTeddy House Shopping Bag สมัครบัตรเดบิตกสิกรไทย รับสิทธิพิเศษดูหนังออนไลน์ผ่านแอพ Primetime ฟรี 1เดือน บริการธนาคารทางมือถือกสิกรไทย รับสิทธิ์ลุ้นรับโทรศัพท์ Samsung Galaxy S7 สำหรับลูกค้าที่ทำธุรกรรมผ่าน K-MOBILE BANKING PLUS ภายในงานตั้งแต่ 1 ธุรกรรมขึ้นไปในวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น K-MOBILE BANKING PLUS รับของที่ระลึกฟรี หรือสมัครใช้บริการ K-MOBILE BANKING PLUS หรือ K-CYBER BANKING รับฟรี สิทธิพิเศษ Reward PLUS จากร้านค้าชั้นนำ บริการสินเชื่อเอสเอ็มอีกสิกรไทย รับบัตรน้ำมัน สูงสุด 30,000 บาท เมื่อยื่นและอนุมัติวงเงินสินเชื่อเพื่อธุรกิจ เปิดบัญชีซื้อขายหุ้นภายในงานกับบริษัทหลักทรัพย์กสิกรไทย รับของที่ระลึกสุดฮอต 2 ต่อ ลงทุนกับกองทุนรวมกสิกรไทยในงาน รับหน่วยลงทุน K-Money สูงสุด 4,000 บาท /ท่าน สมัครสินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทย รับฟรี ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล วงเงินคุ้มครองสูงสุด 1,500,000 บาท และของที่ระลึกสุดพิเศษ 3 ชิ้น ซื้อทรัพย์สินรอการขายกสิกรไทย ในราคาพิเศษพร้อมรับกระเป๋าช้อปปิ้ง 1 ใบ หรือรับเพิ่มบัตรกำนัลห้างเซ็นทรัลมูลค่า 4,000-6,000 บาท นอกจากนี้ กิจกรรมภายในบูธยังใช้สื่อดิจิทัลต่างๆ เพื่อเสนอข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ เช่น การแนะนำและสาธิตฟีเจอร์ใหม่ของ K-MOBILE BANKING PLUS ด้วยการถ่ายทอดสดบน Facebook LIVE,เปิดwi-fi เพื่อให้ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นต่างๆ ได้รวดเร็ว เช่น K-MOBILE BANKING PLUS, K-Leasing on Mobile, KS Super Stock, สามารถดูข้อเสนอและโปรโมชั่นของแต่ละผลิตภัณฑ์ได้ด้วยการสแกน QR Code เช่น โปรโมชั่นสินเชื่อบ้านกสิกรไทย เป็นต้น นางสาวขัตติยา กล่าวตอนท้ายว่า บูธของธนาคารกสิกรไทย จึงเป็นการผสานเทคโนโลยีเพื่อสร้างสรรค์หลากหลายบริการที่ทำให้สามารถเชื่อมโยงบริการของธนาคารกับลูกค้า ให้ติดต่อหากันได้ทุกที่ ทุกเวลา ตามที่ต้องการเมื่อลูกค้าสมัครใช้บริการใดๆ ภายในงานที่บูธธนาคารกสิกรไทย จะได้รับฟรีของสมนาคุณ กระเป๋า KBank คอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด 1 ใบ มูลค่า 650 บาท พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษทุกวันเมื่อสมัครผลิตภัณฑ์และทำธุรกรรมใดๆ ก็ได้ผ่าน K-MOBILE BANKING PLUS ทั้งนี้ ธนาคารกสิกรไทยตั้งเป้าหมายมีผู้เข้าชมบูธธนาคารฯ ประมาณ30,000 ราย และมียอดธุรกรรมการเงินประมาณ 5 พันล้านบาท